วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'โค้ชด่วน' อัพเดตอาการล่าสุด 'บุ๋มบิ๋ม' เผยแล้วลงเล่น AVC Cup ได้หรือไม่

"ดนัย ศรีวัชรเมธากุล" หัวหน้าผู้ฝึกสอนคนเก่งของ "วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย" ออกมาอัพเดตอาการล่าสุด "ชัชชุอร โมกศรี" พร้อมเผยจะลงเล่นในศึก "เอวีซี คัพ 2018" ได้หรือไม่...

วันที่ 10 ก.ย. 61 ความเคลื่อนไหวของ "ตบลูกยางสาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่เพิ่งสร้างประวัติศาสตร์ คว้าเหรียญเงินในมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียอย่าง "เอเชียนเกมส์ 2018" ได้เป็นครั้งแรกในรอบ 56 ปี

ล่าสุด "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม "ตบลูกยางสาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ออกมาอัพเดตอาการล่าสุดของ "บุ่มบิ๋ม" ชัชชุอร โมกศรี ว่า "น้องบุ๋มบิ๋มกลับมาถึงประเทศไทยก็เข้ารับการรักษาเลยซึ่งเขาอยู่ในความดูแลของแพทย์ เขาต้องรักษาอาการบาดเจ็บทั้งวันโดยช่วงเช้าจะเป้นการทำกายภาพ ส่วนที่เหลือก็จะเป็นขั้นตอนอื่นๆ วันๆ หนึ่งน้องเขามีเวลาพักจริงๆ แค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น เราต้องเร่งฟื้นฟูสภาพร่างกายของน้องให้เร็วที่สุด ตอนนี้ก็ถือว่าดีขึ้นในระดับหนึ่ง แต่คงไม่พร้อมที่จะลงเล่นในรายการนี้และน่าจะพร้อมในศึกชิงแชมป์โลกในเดือนถัดไป"

สำหรับ วอลเลย์บอลหญิง เอวีซี คัพ 2018 จะทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 16-23 กันยายนนี้ ที่สนามชาติชายฮอลล์ จังหวัดนครราชสีมา ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และ SMM TV รับหน้าที่ถ่ายทอดสดตลอดการแข่งขัน

"ดนัย ศรีวัชรเมธากุล" หัวหน้าผู้ฝึกสอนคนเก่งของ "วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย" ออกมาอัพเดตอาการล่าสุด "ชัชชุอร โมกศรี" พร้อมเผยจะลงเล่นในศึก "เอวีซี คัพ 2018" ได้หรือไม่... 10 ก.ย. 2561 15:15 19 ก.ย. 2561 18:52 ไทยรัฐ