วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โค้ชด่วน' อัพเดตอาการล่าสุด 'บุ๋มบิ๋ม' เผยแล้วลงเล่น AVC Cup ได้หรือไม่

'โค้ชด่วน' อัพเดตอาการล่าสุด 'บุ๋มบิ๋ม' เผยแล้วลงเล่น AVC Cup ได้หรือไม่

  • Share:

"ดนัย ศรีวัชรเมธากุล" หัวหน้าผู้ฝึกสอนคนเก่งของ "วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย" ออกมาอัพเดตอาการล่าสุด "ชัชชุอร โมกศรี" พร้อมเผยจะลงเล่นในศึก "เอวีซี คัพ 2018" ได้หรือไม่...

วันที่ 10 ก.ย. 61 ความเคลื่อนไหวของ "ตบลูกยางสาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่เพิ่งสร้างประวัติศาสตร์ คว้าเหรียญเงินในมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียอย่าง "เอเชียนเกมส์ 2018" ได้เป็นครั้งแรกในรอบ 56 ปี

ล่าสุด "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม "ตบลูกยางสาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ออกมาอัพเดตอาการล่าสุดของ "บุ่มบิ๋ม" ชัชชุอร โมกศรี ว่า "น้องบุ๋มบิ๋มกลับมาถึงประเทศไทยก็เข้ารับการรักษาเลยซึ่งเขาอยู่ในความดูแลของแพทย์ เขาต้องรักษาอาการบาดเจ็บทั้งวันโดยช่วงเช้าจะเป้นการทำกายภาพ ส่วนที่เหลือก็จะเป็นขั้นตอนอื่นๆ วันๆ หนึ่งน้องเขามีเวลาพักจริงๆ แค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น เราต้องเร่งฟื้นฟูสภาพร่างกายของน้องให้เร็วที่สุด ตอนนี้ก็ถือว่าดีขึ้นในระดับหนึ่ง แต่คงไม่พร้อมที่จะลงเล่นในรายการนี้และน่าจะพร้อมในศึกชิงแชมป์โลกในเดือนถัดไป"

สำหรับ วอลเลย์บอลหญิง เอวีซี คัพ 2018 จะทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 16-23 กันยายนนี้ ที่สนามชาติชายฮอลล์ จังหวัดนครราชสีมา ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และ SMM TV รับหน้าที่ถ่ายทอดสดตลอดการแข่งขัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้