วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เคลียร์คิวยุ่ง มดดำ ชอบไปขัดเกลากิเลส

เคลียร์คิวยุ่ง มดดำ ชอบไปขัดเกลากิเลส

  • Share:

คงความแรงทางวาจามาตลอด มดดำ คชาภา ตันเจริญ พิธีกรปากจัดกัดเจ็บ โดยเฉพาะการเป็นพิธีกรร่วมในรายการฮิตเรตติ้งพุ่ง รายการข่าวใส่ไข่ ทางไทยรัฐทีวี Thairath TV แฟนๆ ติดหนึบติดใจในลีลาข้อมูลสุดแซ่บแตก

เห็นมดดำแรงๆ แบบนี้ แต่จริงๆ แล้วเป็นคนชอบสะสมบุญมากๆ ขอย้ำหลายรอบว่า มดดำชอบทำบุญมากๆ ชอบตั้งจิตอธิษฐานโน่น นี่ นั่น หมั่นขัดกิเลสในใจเพื่อให้จิตสะอาดสงบจริง ถ้าเคลียร์คิวยุ่งแยะได้เมื่อไหร่ ว่างๆ แล้วมดดำก็ชอบตะลอนไปทำบุญทั้งในและต่างประเทศ เช่น ที่อินเดีย และที่พม่าไปบ่อยมากๆ

ล่าสุดเสาร์ที่ผ่านมา มดดำพร้อมเพื่อนสนิทหลายคน ก็ไปถวายพระอุปคุต ที่นำเข้ามาจากพม่า ไปถวายที่พระธาตุพนม จังหวัดนครพนม ทริปบุญใหญ่ครั้งนี้ เลี้ยงพระ 200 รูปกันเลยทีเดียว

มดดำชวนเพื่อนสนิทไปด้วยหลายคน อาทิ ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย นักธุรกิจสาวใหญ่สายบุญ ที่บอกดังๆ ว่า บุญมีจริงทำแล้วมีความสุขเลย เมื่อก่อนได้ไม่สนใจฝักใฝ่ เรื่องการทำบุญสักเท่าไหร่ แต่พอได้รู้จักกับมดดำมาหลายปีแล้ว มดดำนี่แหละเป็นคนที่ชี้แนะเรื่องการทำบุญ จนตอนนี้ ผิง สุภาวดี กลายเป็นนักธุรกิจสายบุญไปนานแล้ว

ทริปบุญใหญ่ครั้งนี้ยังมี หนุ่มหล่อใสคนสนิทของมดดำ คือ ปิ๊ก ธเนศพิพัฒ อธิบุณยสิทธิ์ และดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม, ผู้กำกับหนังดัง พชร์ อานนท์ พร้อมเด็กหล่อใสดาวรุ่งในสังกัดอีกเพียบ เช่น โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ ฯลฯ ใครอยากจะเลียนแบบมดดำ ในเรื่องการทำบุญ มดดำยินดีเชิญทำตามได้ตามกำลังศรัทธา.

ไม่ต้องตื่นตกใจนะ ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย เพื่อสนิทกัน มอบเค้กฉลองวันเกิดให้ มดดำ ไปแบบสวยๆ อิ่มๆ
หนุ่มหล่อเด่น ปิ๊ก ธเนศพิพัฒ อธิบุณยสิทธิ์ และดีเจเชาเชา ไม่พลาดงานบุญ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้