วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยืนทำใจหลายชั่วโมง สาวโดดสะพานจมน้ำหาย แม่เผยลูกโทรมาร้องไห้ ทะเลาะแฟน

ยืนทำใจหลายชั่วโมง สาวโดดสะพานจมน้ำหาย แม่เผยลูกโทรมาร้องไห้ ทะเลาะแฟน

  • Share:

สาวเบญจเพส กระโดดสะพานศรีสุราษฎร์ จมหายในแม่น้ำตาปี คนเห็นเหตุการณ์เผย เห็นยืนอยู่ตั้งแต่บ่าย ก่อนก่อเหตุสลดในช่วงหัวค่ำ แม่เผยลูกโทรมาร้องไห้ บอกทะเลาะแฟน...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 9 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำ นักประดาน้ำของมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี เจ็ตสกี และเรือประมงของชาวบ้าน ช่วยกันค้นหา น.ส.สุภาภรณ์ ศรีพูล อายุ 25 ปี ชาว อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี บริเวณแม่น้ำตาปี ใต้สะพานศรีสุราษฎร์ พื้นที่ ม.5 ต.บางกุ้ง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี

หลังจากเมื่อเวลา 20.15 น. คืนวันที่ 8 ก.ย. 61 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ศุภสัณห์ สุขแก้ว สว.สอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีหญิงสาวกระโดดจากสะพานศรีสุราษฎร์ ซึ่งเป็นสะพานข้ามแม่น้ำที่สูงที่สุดในภาคใต้ ก่อนจะจมหายไปใต้น้ำ โดยเจ้าหน้าที่ได้เร่งค้นหาและยกเลิกภารกิจเมื่อช่วงเวลา 23.59 น.

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดง-ดำ ป้ายทะเบียน 1 กค 2088 สุราษฎร์ธานี ตรวจสอบภายในรถจักรยานยนต์พบโทรศัพท์มือถือ สร้อยคอ

โดยจากการสอบสวนทราบว่า ผู้สูญหายได้มายืนอยู่ที่สะพานตั้งแต่ช่วงบ่าย ก่อนจะกระโดดน้ำในช่วงค่ำ ซึ่งขณะเกิดเหตุก็มีประชาชนไปนั่งเล่นบริเวณบนสะพาน ซึ่งหลังจากที่ น.ส.สุภาภรณ์ กระโดดลงไป คนที่อยู่บริเวณสะพานได้พยายามเรียกให้ชาวประมงที่ขับเรือมาพอดีช่วย แต่ไม่ทัน น.ส.สุภาภรณ์ จมน้ำหายไปก่อน

ด้าน พ.ต.ท.ศุภสัณห์ สุขแก้ว สว.สอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า จากการสอบสวนแม่ของ น.ส.สุภาภรณ์ ทราบว่า ผู้สูญหาย เป็นผู้จัดการร้านขายยาแห่งหนึ่งในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี ซึ่งก่อนหน้านี้ได้อาศัยอยู่กับแฟนในพื้นที่อำเภอพุนพินประมาณ 3-4 ปี และก่อนเกิดเหตุได้โทรมาร้องไห้กับแม่ และบอกว่ามีปัญหากับแฟน แม่จึงบอกให้กลับมาบ้าน จากนั้นคาดว่าระหว่างที่ น.ส.สุภาภรณ์ ขี่รถกลับมาบ้าน ได้แวะที่สะพานศรีสุราษฎร์ ก่อนจะก่อเหตุกระโดดสะพานดังกล่าว.

(ภาพบางส่วนจาก เฟซบุ๊ก Gu Joe)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้