วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับแล้วสาวเพี้ยน อีโต้ฟันคอญาติหนุ่ม-หมกศพใต้ที่นอน อ้างฆ่าทวงแค้น

จับแล้วสาวเพี้ยน อีโต้ฟันคอญาติหนุ่ม-หมกศพใต้ที่นอน อ้างฆ่าทวงแค้น

  • Share:

ไปแอบอยู่ใต้แผง!! ตำรวจเมืองอุดรตามจับได้แล้ว สาวเพี้ยนมืออีโต้ฟันคอญาติหนุ่มตายอืดคาห้องนอน อ้างแค้นถูกข่มขืนนับครั้งไม่ถ้วน ล่าสุดผู้ตายบังคับให้เสพยาบ้าครึ่งเม็ด...

กรณีพบศพ นายจิระศักดิ์ พาพิจิตร อายุ 41 ปี ถูกฟันคอและแผ่นหลังกว่า 10 แผล ตายเปลือยขึ้นอืดภายในห้องนอน น.ส.วนิดา วงษ์สา อายุ 39 ปี สาวโรคประสาท แต่ไม่ยอมปริปากบอกใคร และยังนอนกับศพมา 5 วัน ก่อนจะเผ่นหนี ญาติได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากห้องรุนแรง จึงเปิดประตูดูถึงกับผงะ จึงแจ้งตำรวจ ผู้การฯ ให้เร่งตามหา เกรงจะได้รับอันตรายแก่ตัวเองและผู้อื่น เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 13 หมู่ 5 บ้านหนองสวรรค์ ต.เชียงพิณ อ.เมือง จ.อุดรธานี เช้าวันที่ 8 กันยายน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมาเมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 8 ก.ย.61 พ.ต.ท.ธีระพงษ์ องอาจ สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจากญาติ น.ส.วนิดา ผู้ต้องสงสัยฆ่านายจิระศักดิ์ ว่า พบ น.ส.วนิดา หลบซ่อนตัวอยู่ใต้แผงขายของในตลาดไทยศิริ 3 บ้านวัวข้อง ต.เชียงพิณ ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร พบ น.ส.วนิดา นอนอยู่ภายในตู้ใต้แผงขายของ เมื่อเจ้าตัวพบตำรวจได้มีอาการหวาดระแวง จึงได้ให้ญาติเกลี้ยกล่อมนำตัวมาโรงพักทำการสอบสวน

พ.ต.ท.ธีระพงษ์ องอาจ สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า จากการสอบสวน น.ส.วนิดา สามารถให้การได้ และพูดคุยรู้เรื่อง โดยให้การรับสารภาพว่าได้ใช้มีดฟันนายจิระศักดิ์ ซึ่งเป็นญาติจนเสียชีวิตจริง เพราะนายจิระศักดิ์บุกเข้ามาข่มขืนตนหลายครั้ง จึงเก็บความแค้นไว้ในใจ และหวาดระแวงว่านายจิระศักดิ์จะบุกไปข่มขืนลูกสาวบนบ้านอีก ก่อนเกิดเหตุ ตนนอนอยู่ในห้องตามลำพัง เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 5 กันยายน นายจิระศักดิ์ได้บุกเข้ามาในห้องนอนของตนอีก โดยบังคับให้ตนเสพยาบ้าครึ่งเม็ดก่อนข่มขืน ตนจึงอาศัยจังหวะที่นายจิระศักดิ์นอนหลับ คว้ามีดอีโต้ที่วางไว้ในห้องนอน ฟันเข้าที่คอนายจิระศักดิ์และฟันซ้ำที่แผ่นหลังอีกหลายครั้งจนนับไม่ถ้วนจนตาย

จากนั้นได้เอาผ้าห่มมาคลุมและลากเอาที่นอนฟองน้ำมาทับผู้ตายเอาไว้ และไม่กล้าบอกใคร เพราะเกรงจะถูกตำรวจจับ โดยคืน 1 และ 2 ตนได้นอนอยู่ในห้องกับศพ แต่คืนวันที่ 3 ตนได้หนีออกไปนอนที่ศาลากลางน้ำในหมู่บ้าน เช้าวันที่ 8 กันยายน ตนได้กลับมาบ้านทำกับข้าวให้แม่กิน และบอกแม่ว่าจะไปทำงาน และหลบหนีออกมานอนใต้แผงขายของภายในตลาด กระทั่งญาติตามมาพบและถูกจับกุม ตำรวจจึงแจ้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่น” จึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้