วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สู่ยุคใหม่! 'สมศักดิ์' ส่งมอบ ปธ.ค้างคาวไฟให้กับ 'อนงค์วรรณ'

สู่ยุคใหม่! 'สมศักดิ์' ส่งมอบ ปธ.ค้างคาวไฟให้กับ 'อนงค์วรรณ'

  • Share:

"สมศักดิ์ เทพสุทิน" ส่งมอบตำแหน่งประธานสโมสรให้กับ "อนงค์วรรณ เทพสุทิน" ก้าวขึ้นมานำทีมแทน...

วันที่ 9 ก.ย. 61 ความเคลื่อนไหวของ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่ทาง สมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสรฯ ส่งมอบภารกิจให้กับ "ดร.เป้า" อนงค์วรรณ เทพสุทิน รองประธานสโมสรฯ นั่งแท่นผู้บริหารอันดับหนึ่งแทน และในเกมวันอาทิตย์ ที่ 9 กันยายน ถือเป็นเกมแรก ที่คุณแม่ค้างคาวไฟ จะพาทัพนักกีฬา ไปเยือน ทีมสุพรรณบุรี เอฟซี

ล่าสุดนั้น ดร.เป้า ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซีคนใหม่ กล่าวถึงความพร้อมของทีมนักเตะค้างคาวไฟ ในศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2018 ในวันอาทิตย์ ที่ 9 กันยายนนี้ ซึ่งเป็นเกมที่ต้องออกไปเยือน “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซีว่า เป็นอีกเกมที่สำคัญ เมื่อเทียบกับสถานการณ์ของทีมตอนนี้ ที่หลายคนมองว่าอยู่บนปากเหว หมายถึงมีสิทธิ์ตกชั้น แต่ตนเชื่อว่านักเตะทุกคนจะพยายามอย่างดีที่สุด เพื่อให้ทีมค้างคาวไฟอยู่รอดในไทยลีกต่อไป

“สิ่งสำคัญที่ย้ำให้นักเตะทุกคน คือ ต้องมีสมาธิกับเกมการแข่งขันทุกวินาที ทำผลงานเพื่อให้คนสุโขทัยมีความสุข และเพื่อเป้าหมายของทีม คือ ไม่กลับไปย่ำรอยเดิมในลีกที่เราเคยผ่านมาแล้ว แม้เราจะกลัวที่สุดคือ การตกชั้น แต่เชื่อว่าด้วยความพยายามของนักกีฬาทุกคนจะทำให้เรามีความหวังว่าจะอยู่รอด ส่วนที่เหลือนั้นต้องขอตัวช่วย คือ โชคชะตา ที่จะพาทัพค้างคาวไฟไปสู่เป้าหมายที่วางไว้” ดร.เป้า ระบุ

ทั้งนี้ “คุณแม่ค้างคาวไฟ” ฝากไปถึงแฟนบอลสุโขทัยด้วยว่า ขอแรงเชียร์จากแฟนบอลในพื้นที่ และแฟนบอลพลัดถิ่นเข้าไปเชียร์ให้เยอะๆ เพราะเสียงเชียร์ที่กระหึ่ม คือ แรงผลักดันที่ทำให้นักเตะมีกำลังใจและมีแรงแข่งขันจนกว่าเสียงนกหวีดเป่าหมดเวลา อย่างไรก็ดี ตนเข้าใจว่าสถานการณ์ของทีมที่แพ้อยู่เรื่อย กองเชียร์อาจหมดใจเชียร์ แต่ตนขอร้องว่าขอให้เชียร์กันต่อไป เพราะตราบใดที่ไม่จบเกมแข่งขันนัดสุดท้าย เรามีโอกาสและมีสิทธิ์พลิกสถานการณ์มาเป็นดีได้ โดยกองเชียร์ถือเป็นพลังสำคัญ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้