วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ล็อกพ่อเลี้ยง สงสัยฆาตกรรม น้องเมย์ สาว19 ตายเปลือยคาห้อง!

ล็อกพ่อเลี้ยง สงสัยฆาตกรรม น้องเมย์ สาว19 ตายเปลือยคาห้อง!

  • Share:

ความคืบหน้าฆาตกรรม น้องเมย์ สาวปวส.วัย19ปี ถูกพบเป็นศพมีแผลฟกช้ำ เปลือยกายตายคาห้องนอนบ้านย่านตลาดพลู พบภาพวงจรปิดพ่อเลี้ยงไปวนเวียนช่วงกลางดึก ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ตำรวจคุมตัวสอบ ล่าสุดยอมเปิดปากรับสารภาพแล้วว่าก่อเหตุบีบคอ ฆ่า น.ส.เมย์ ลูกเลี้ยงจริง...


จากเหตุฆาตกรรม "น้องเมย์"  น.ส.ธิติกานต์ รัตนอุทัยวงศ์ สาวปวส.วัย19 ปี เสียชีวิตสภาพเปลือยกาย มีบาดแผลฟกช้ำที่ใบหน้า ในห้องบ้านเลขที่ 46 ซอยเทอดไทย 22 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กทม. ซึ่งผู้เป็นแม่ไม่เชื่อว่า ฆาตกรจะเป็นคนในบ้าน(อ่าน ช็อกทั้งน้ำตา หมาน้องเมย์ สาวถูกฆ่า หนีหายเป็นปี อยู่ๆโผล่โผหาแม่!)

ล่าสุด ช่วงค่ำวันที่ 7ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ประสงค์ อานมณี ผกก.สส.บก.น.8 นำกำลังเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.8 ควบคุมตัว นายแทน (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆาตกรรม น.ส.เมย์ มาสอบสวนที่ สน.ตลาดพลู

โดยนายแทน นั้นมีความสัมพันธ์เป็นพ่อเลี้ยง น.ส.เมย์ ซึ่งชุดคลี่คลายคดี ตรวจสอบพบภาพกล้องวงจรปิดในละเเวกจุดเกิดเหตุบันทึกภาพ นายแทน ไปวนเวียนอยู่ใกล้บ้านที่เกิดเหตุในช่วงเวลา 01.00-03.00 น.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ยังไม่มีความคืบหน้าว่า นายแทน จะให้การกับตำรวจอย่างไร คาดว่าในช่วงเช้าวันที่ 8 ก.ย.จะสามารถสรุปผลได้

ล่าสุดหลังชุดคลี่คลายคดีคุมตัว นายแทน (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี ผู้ต้องสงสัยฆ่า น.ส.เมย์ จากย่านปทุมวันมาสอบสวนที่ สน.ตลาดพลู ยอมเปิดปากรับสารภาพแล้วว่าก่อเหตุบีบคอ ฆ่า น.ส.เมย์ ลูกเลี้ยงจริง แต่ยังไม่ได้ข่มขืนเนื่องจากลูกเลี้ยงขัดขืนต่อสู้ โดยแอบลักลอบไขกุญแจเข้าบ้านหลังที่เกิดไปเมื่อประมาณ 01.00 น.ที่ผ่านมาและหลบหนีออกมาเมื่อเวลา 03.00 น.ซึ่งชุดจับกุมจะตรวจดีเอ็นเอนายแทน นำไปเทียบกับคราบน้ำที่ผ้าห่ม ขนเพชร และขนหน้าแข้งที่ตกอยู่บนที่นอนต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้