วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เทพสั่งมา-ศักดิ์ชัย' เตรียมฟาดปากศึกชิงมวยรอบไทยประกัน 8 ก.ย.นี้

'เทพสั่งมา-ศักดิ์ชัย' เตรียมฟาดปากศึกชิงมวยรอบไทยประกัน 8 ก.ย.นี้

  • Share:

"เทพสั่งมา โบ้สำโรง" จะขึ้นสังเวียนชกชิงแชมป์มวยรอบไทยประกันชีวิต พบกับ "ศักดิ์ชัย หลุ่งประดู่ไหมไทย" 8 ก.ย.นี้ ที่สนามมวยเวทีลุมพินี...

วันที่ 6 ก.ย. 61 การแข่งขันมวยรอบไทยประกันชีวิต ครั้งที่ 16 รอบชิงชนะเลิศ เตรียมขึ้นชกใน "ศึกมวยไทยลุมพินี TKO." วันเสาร์ที่ 8 กันยายน เวลา 16.00 น. ที่สนามมวยเวทีลุมพินี โดยเป็นการพบกันระหว่าง "เทพสั่งมา โบ้สำโรง" พบกับ "ศักดิ์ชัย หลุ่งประดู่ไหมไทย" 

สำหรับศึกมวยรอบไทยประกันชีวิต ครั้งที่ 16 ได้คู่ชิงแชมป์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากแข่งขันในกติกาแบบน็อกเอาต์แพ้ตกรอบ ไม่มีที่ยืนให้สำหรับผู้พ่าย ซึ่งเหล่าบรรดาโปรโมเตอร์ในสังกัดของเวทีลุมพินี ส่งนักชกดาวรุ่งในสังกัดเข้าร่วมแข่งขันกันคับคั่ง โดยแข่งตั้งแต่วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน ที่ผ่านมา จนล่าสุดได้ 2 นักชก ทะลุเข้ามาชิงแชมป์มวยรอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้าน "เทพสั่งมา โบ้สำโรง" ที่ไฟต์หลังโชว์ฟอร์มไล่ถล่ม "เทพพิทักษ์ ดาบสงค์ทางหลวง" พ่ายกระเจิงชนิดที่เทพสั่งมาต้องอาบเลือด ก่อนผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ กับ "ศักดิ์ชัย หลุ่งประดู่ไหมไทย" ที่โชว์ฟอร์มสุดยอดไม่แพ้กัน เมื่อต้อน "เพชรนาเรือง ศิษย์นายกอนงค์" พ่ายแต้มขาดลอย 

ทั้งนี้ มวยรอบไทยประกันชีวิตครั้งที่ 16 จะแข่งวันเสาร์ที่ 8 กันยายน ที่สนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา ช่อง 9 MCOT HD ถ่ายทอดสด เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้