วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขุน ชานนท์ เคลื่อนไหว! โต้ตอบกับเพื่อน หลัง แก้มบุ๋ม แฉยืมเงิน

ขุน ชานนท์ เคลื่อนไหว! โต้ตอบกับเพื่อน หลัง แก้มบุ๋ม แฉยืมเงิน

  • Share:

เป็นการเลิกกันที่จบไม่สวยหนักมาก สำหรับอดีตคู่รัก แก้มบุ๋ม ปรียาดา กับ ขุน ชานนท์ หลังเคยให้สัมภาษณ์อย่างหวานซึ้งว่า มักจะนับวันครบรอบเป็นเดือนๆ ไป แต่สุดท้ายก็จบลงที่การเลิกรากัน หลังคบกันมาประมาณเกือบ 10 เดือน ซึ่งฝ่ายหญิงก็ได้ออกมาโพสต์ต่างๆ นานา รวมไปถึงบอกว่า ฝ่ายชายติดเงินตนอยู่ประมาณ 70,000 บาท และด่าว่าสกปรกไม่เลือก จะอ้วก พร้อมบอกว่าตัวเองเป็นคนเดินออกมาเอง

โดยล่าสุดสาว แก้มบุ๋ม ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองกับ ขุน เลิกกันมา 1 เดือนแล้ว ซึ่งหลังจากที่โพสต์เรื่องเงิน 70,000 บาท พ่อฝ่ายชายก็ได้โอนเงินมาคืนให้แล้ว ที่ผ่านมาฝ่ายชายหมุนเงินไม่ทัน ตนเองก็ได้ให้ความช่วยเหลือไป ตอนที่ไปออกรายการ คุยแซ่บโชว์ ด้วยกันนั้น ยังไม่ได้เลิกกัน

แต่เริ่มมีปัญหาเรื่องเงินแล้ว จริงๆ ไม่ค่อยอยากไปออกเท่าไหร่ แต่มองว่าฝ่ายชายจะได้มีเงินจึงไปออกรายการ และยืนยันว่าไม่ได้เลิกกันเพราะเรื่องเงิน แต่เป็นเพราะต่างคนต่างถูกเลี้ยงมาคนละแบบ ตนเองไม่ชอบออกสังคม แต่ฝ่ายชายจะเป็นคนสังคมหนักมาก

ส่วนทางด้านตัว ขุน เอง ก็ได้มีคนเข้าไปให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก รวมถึงตัว เชฟแรนดี้ ชัยชัช นพประภา เชฟคนดัง ก็ได้เข้าไปให้กำลังใจ ขุน ด้วย และบอกว่า เรื่องแบบนี้ปล่อยให้เขาเห่าไป เพราะสุดท้ายคนที่รู้ดีที่สุดคือตัวเราเอง และถ้ามีใครด่าก็ขอให้เจอแบบนี้กับตัวเอง ซึ่งขุนก็เข้ามาตอบกลับว่า "สนุกดี ปล่อยไว้แบบนี้ ปล่อยเขา น้องพี่เป็นลูกผู้ชายพอพี่รู้ดี เรื่องของขุนเองพี่ไม่ต้องห่วง พี่รู้ว่าคำนี้คืออะไร".

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้