วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนนี้แหละตัวจริง! นางเอกซุป'ตาร์ ซุ่มปลูกต้นรักไฮโซหน้าเด็ก

คนนี้แหละตัวจริง! นางเอกซุป'ตาร์ ซุ่มปลูกต้นรักไฮโซหน้าเด็ก

  • Share:

ถึงจะมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่อยู่ไม่ได้ว่างเว้น แต่นางเอกสาวซุป'ตาร์คนสวย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ก็ยังประกาศตัวว่ายังเป็นโสดมาตลอด แต่ล่าสุด สดๆ ร้อนๆ แหล่งข่าวใกล้ชิดคนสนิทของสาวอั้มก็คอนเฟิร์มแล้วจ้า ว่าตอนนี้นางเอกสาว อั้ม พัชราภา หัวใจกำลังเป็นสีชมพู ซุ่มปลูกต้นรักกับไฮโซหน้าเด็ก จิมมี่ อัครวินทร์ เตชะอุบล ทายาทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ระดับต้นๆ ของประเทศ แบบเงียบๆ เพราะถือเคล็ด

แม้ก่อนหน้านี้จะเคยมีคนช่างสังเกตเห็นว่า ไฮโซจิมมี่ ต้องมีความสัมพันธ์อะไรพิเศษกับสาวอั้มอย่างแน่นอน เพราะเห็นถ่ายรูปคู่กับน้องมายู ลูกสาวของ เมย์ เฟื่องอารมย์ เพื่อนสนิทของสาวอั้ม ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว และสาวอั้ม ก็ลงรูปกับน้องมายูในวันเดียวกันเช่นกัน

และนอกจากนี้ก็ยังเห็นไฮโซหน้าเด็ก เริ่มโผล่หน้ามาร่วมวงทานข้าวกับแก๊งของอั้มบ่อยขึ้น เพราะเอาชนะใจเพื่อนๆ ของสาวอั้มได้แล้ว เรียกว่าเพื่อนสนิทต่างรับรู้ดีว่าทั้งคู่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ และสนับสนุนให้สาวอั้มมีคนมาดูแลหัวใจ แต่ที่นางเอกสาวยังไม่อยากจะเปิดตัวให้เอิกเกริกเหมือนความรักครั้งที่ผ่านๆ มานั้น เป็นเพราะสาวอั้มแอบถือเคล็ดขอคบเงียบๆ ตามที่มีคนแนะนำดีกว่า รักจะได้ราบรื่นไม่ติดขัดนั่นเอง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้