วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘บอม-ตูน’ อ้อน หวั่นโดนลำไยยกสวน

‘บอม-ตูน’ อ้อน หวั่นโดนลำไยยกสวน

  • Share:

ถือเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่แฟนๆ ต่างอวยชัยให้พร (ประชด) สำหรับคู่ของ บอม–พงศกร โตสุวรรณวัฒนา กับ ตูน–พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ ที่สร้างความปั่นป่วนและเป็นชนวนให้เกิดเรื่องราววิวาห์กำมะลอของพระ-นางอย่าง มิกค์–ทองระย้า และ ปุ๊กลุก–ฝนทิพย์ ในละคร เจ้าสาวจำยอม ทางช่อง 7 จนตอนนี้แฟนๆ พากันขอยกลำไยให้ทั้งสวน

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "เจ้าสาวจำยอม" ได้ที่นี่

ซึ่ง บอม เผยว่า “ทุกวันนี้ผมไม่กล้าเดินไปจ่ายตลาดเลยครับ (หัวเราะ) จริงๆ แล้วตัวศรุต ที่ผมเล่นเนี่ยน่าสงสารนะครับ เพราะจะเป็นเด็กที่คิดอ่านด้านเดียว ทำทุกอย่างเพื่อสิ่งที่เขารัก ซึ่งก็คือปิ่นมณี แต่วิธีการแก้ปัญหาอาจจะดูเด็กไปหน่อย เพราะถูกเลี้ยงดูมาแบบนั้น ในบทจะต้องเป็นลูกแหง่ทำอะไรไม่เป็น จะมีแม่ที่คอยวางแผนชีวิตไว้อยู่แล้ว เป็นตัวละครที่น่าสงสารมาก ต้องขอความเห็น ใจให้ศรุต ด้วยนะครับ ขอแฟนๆ ไม่ต้องหิ้วลำไยมาให้ทั้งสวนก็ได้นะครับ เอาจริงขนาดผมเล่นเองก็ยังลำไยตัวเองเลย (หัวเราะ)”

ด้าน ตูน เผยว่า “ตูนกับบอมได้มีโอกาสคุยกันเรื่องกระแสละครแล้วรู้สึกดีใจมากๆ เลยค่ะ ที่แฟนๆ อินกับบทศรุตและ ปิ่นมณี ซึ่งเราก็จะเป็นอุปสรรคให้กับคู่ของพระเอกนางเอกตั้งแต่เริ่มต้น และตอนนี้ก็จะเป็นช่วงที่สร้างปัญหา เพราะศรุตไม่มั่นใจในตัวเรา และเดี๋ยวคาแรกเตอร์ของตูนจะพีกขึ้น เพราะด้วยความที่ปิ่นมณี เป็นคนที่อ่อนแอ ใช้ความรักนำทาง มีอีกหลายซีนที่เล่นดราม่าแบบยากมากเลยค่ะ และเป็นซีนที่ตูนทุ่มเทที่สุด ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ปิ่นมณีด้วยนะคะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้