วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขอโทษค่ะ! แฟนชายชุดดำกราบขออภัย หลังโวยวายนักข่าวต่อหน้าตำรวจ (คลิป)

ขอโทษค่ะ! แฟนชายชุดดำกราบขออภัย หลังโวยวายนักข่าวต่อหน้าตำรวจ (คลิป)

  • Share:

จุดจบสายหัวร้อน! แฟนสาวชายชุดดำกลับรถผิดกฎหมาย กราบขอโทษ หลังของขึ้นโวยวายนักข่าวช่อง 7 ต่อหน้าตำรวจ อ้างทำไปเพราะห่วงแฟนหนุ่ม สัญญาจะเป็นคนดี...

 

จากกรณี นายสมศักดิ์ อ่ำทอง ผู้สื่อข่าวพิเศษช่อง 7 HD ประจำจังหวัดลพบุรี ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองลพบุรี หลังถูก นายบัญญัติ หรือชายเสื้อดำบุกขึ้นสะพานลอยมาหาเรื่อง ทำร้ายร่างกาย เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกถ่ายคลิปขณะกลับรถในที่ห้ามกลับ บริเวณหน้าโรงเรียนไทยรัฐวิทยา1 พร้อมกับข่มขู่เด็กที่อยู่ในรถ ซึ่งภายหลังแฟนสาวของชายเสื้อดำได้โวยวายขณะเจรจาต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น

ล่าสุด วันที่ 5 ก.ย.61 มีรายงานว่า นายบัญญัติ และ นางสาวสุวิมล ซึ่งเป็นแฟนสาวได้เดินทางเข้าพบกับพันตำรวจเอกศักดิ์ชัย เกษโกมล ผู้กำกับการ สภ.เมืองลพบุรี ร้อยตำรวจเอก วิชัย แสนบุตร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี และนายสมศักดิ์ อ่ำทอง อีกครั้ง เพื่อกราบขอโทษ หลังจากได้สำนึกผิด และสัญญาว่าจะเป็นคนดี ทำความดีทำคุณประโยชน์ให้กับสังคม 

ขณะที่ นางสาวสุวิมล ก็ได้กราบขอโทษทุกคน ขอโทษสังคม ที่ได้กระทำการที่ไม่เหมาะสมแสดงกิริยาไม่ดีต่อผู้ใหญ่ แต่ก็ไม่ได้ตั้งใจเพียงแต่เพราะความห่วงใยแฟนหนุ่ม แต่วันนี้ได้สำนึกผิดแล้วและถูกสังคมลงโทษ ทำให้พ่อแม่เดือดร้อน และเกิดความไม่สบายใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดมาจากการกระทำของตัวเอง ตนเองจะขอจดจำเป็นบทเรียน และขอสัญญาว่าจะทำตัวเป็นคนดีของพ่อแม่ ของสังคม 

ด้านพันตำรวจเอกศักดิ์ชัย เกษโกมล ผู้กำกับการ สอ.เมืองลพบุรี ร้อยตำรวจเอกวิชัย แสนบุตร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี และนายสมศักดิ์ อ่ำทอง ผู้สื่อข่าวช่อง 7 HD ประจำจังหวัดลพบุรี และเพื่อนสื่อมวลชน กล่าวว่า ทุกคนพร้อมรับคำขอโทษและให้อภัยให้โอกาส ซึ่งทุกคนก็เหมือเป็นลูกหลาน เมื่อทำผิดแล้วสำนึกผิด ก็พร้อมให้อภัย ทุกคนเข้าใจดี ตำรวจ และสื่อมวลชน ก็เป็นที่พึ่งของประชาชน การทำหน้าที่อาจจะมีประชาชนบางคนเข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้าง กระทบกระทั่งกันบ้าง แต่ก็คนไทยด้วยกัน ต่อจากนี้ก็ขอให้ทุกคนทำหน้าที่ของตัวเอง มีปัญหาอะไรก็สามารถเข้ามาปรึกษาได้ ทำผิดแล้วยอมรับผิดทุกคนให้อภัย จบกันด้วยดีทุกฝ่าย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวของขึ้นต่อหน้าตร. หลังแฟนหนุ่มให้ปากคำคดีทำร้ายร่างกายนักข่าว (คลิป)

หัวร้อน! ออกหมายเรียกชายเสื้อดำ ทำร้ายนักข่าว ถ่ายคลิปกลับรถผิดกฎหมาย

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Somsak Amthong

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้