'มาลัยไทยรัฐ' 'พลอย'นำโด่ง อั้ม,จี๊ด รอง!

ข่าว

'มาลัยไทยรัฐ' 'พลอย'นำโด่ง อั้ม,จี๊ด รอง!

ไทยรัฐออนไลน์

  26 ธ.ค. 2553 09:00 น.

  บันทึก

  เหมือนโกหก แต่เรื่องจริงที่ทุกคนควรรู้ คือ "5 ดาวเด่น" ที่ได้รับการชูมือเป็น "สุดยอดมาลัยแห่งปี" เพราะมองทางไหน เธอผู้นั้นก็สวยกันเต็มที่ ทุกทีที่ได้ดู ทั้ง สวยเซ็กซี่ สวยดี สวยแปลก แต่ก็ "สวยขั้นนางฟ้า" กันทุกคน "ความดัง" ไม่ได้ช่วยการันตีว่าจะต้องเซ็กซี่กันทุกคน แต่คนดังลุกมาอวดความเซ็กซี่เมื่อไหร่ วงการมายาไทยก็จะ ฮือฮา กันน่าดู!


  ภาพจาก "แพรว"

  "ดาวเด่น" ที่วงการมายาต้องยกให้เธอคือ "ดาวจรัสฟ้า" อันดับแรกได้แก่ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ หนุ่มๆคึกคักเพราะรักพลอย แฟชั่นเซตหวือ ที่ พลอย ลุกมาถ่ายให้กับนิตยสาร "แพรว" โชว์ความสวย และความสาวได้ หยาดเยิ้ม พลอย! สุดสวยของ ดร.ต้าร์ ถือเป็น "นางเอกสาวทรงเสน่ห์" เซ็กซี่ แสนซน เพราะหนุ่มใดอยู่ใกล้ พลอย มีอันต้องหวั่นไหว ขนาดเอาหัวใจใส่กุญแจไว้ ยังเผลอมอบใจให้ พลอย ได้ง่ายดาย วัดดีกรีความแซบ จาก ประวัติเลิฟ ที่ผ่านมา พลอย สอย "หล่อขั้นเทพ" มาเป็นแฟนตั้งหลายคน หนุ่มสุดรัก สุดเลิฟ (ในอดีต) ของ พลอย ที่โดดเด่นก็เป็น โดม-ปกรณ์ ลัม รักกันมาตั้ง 4 ปี ก่อน โดม จะหันไปคว้า "ผู้หญิงธรรมดา" สาวเพ้นท์ (สาวนอกวงการ) มาแทน พลอย และก่อนที่ พลอย จะเปิดหัวใจให้ ดร.ต้าร์ มาดามหัวใจ พลอย ก็ลองรัก ลองคบหา กับหนุ่มมากหน้า หลายตามาหลายคน อาทิ กาย-นวพล ลำพูน, กอล์ฟ-พิชญะ, มาริโอ้, สน-ยุกต์ ส่งไพศาล แต่สุดท้าย พลอย ก็รักลงล็อกกับ "หนุ่มหล่อ แสนฉลาด" นาวิน ต้าร์ ที่เลือกแล้วเหมือนกันว่า จะมีแฟนทั้งที ต้องเซ็กซี่ ตั้งแต่หัวจรดเท้า งานแสดง และข่าวคราว ที่ฉาวและดัง เป็นตัวฟันธง! ตรงเผงว่า พลอย นี่แหละหนา เป็น "ตัวจริง" วงการมายา ที่จะลุก จะนั่ง จะสลัดผ้าเมื่อไหร่ มีแต่แฟนคลับตั้งตารอชม รับไปโดยไม่ต้องกังขากับ "สุดยอดมาลัยไทยรัฐแห่งปี" ไปอย่างเต็มภาคภูมิ!


  ภาพจาก "IMAGE"

  เบียดและบี้ ขยี้ความฮอตมาติดๆ อันดับสอง ได้แก่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ เชื่อขนมกินได้ เลยว่า เอ่ยชื่อ อั้ม หนุ่มๆร้องซี้ด..ด หากใครกำลังเบื่อ "น้ำพริกถ้วยเก่า" ที่ค้างปีอยู่ก้นถ้วย อั้ม คนนี้แหละ "สวยช่วยได้" แค่เปิดดูผลงาน ที่ อั้ม บรรจงสร้าง สลัดผ้าโพสท่าเซ็กซี่ ขึ้นปกนิตยสารเล่มไหน โลกสดใสขึ้นเป็นกอง ดูจากผลงาน นิตยสาร "อิมเมจ" หนุ่มๆอิมเมจิ้น พลิกดูไปพร้อมกับจินตนาการบรรเจิด หากเลือกเกิดได้สักชาติ หนุ่มไทยคงพร้อมใจกันตั้งจิตอธิษฐานขอให้เกิดเป็น "ตี๋ไฮโซ" กระเป๋าหนัก สเปกที่ อั้ม หลงรักมายาวนาน เหมือน โน้ต-วิเศษ ชื่อก็บอกแล้ว ไม่ธรรมดา เค้าต้องมีความวิเศษกว่าคนอื่น ไม่งั้นไม่สามารถครองใจ "สาวทรงเสน่ห์" ที่มีทรงโต ขนาดว่ามีช่วงรักพัง เพราะ อั้ม งอน ฉุนขาด แค่เรื่องขี้ปะติ๋ว โน้ต เปลี่ยนรูปในเฟซบุ๊ก ไม่ใช่รูปกระติกน้ำแปะชื่อ อั้ม-โน้ต ที่ อั้ม ชอบ "นางเอกซุป'ตา" ลงโทษ "แฟนดื้อ" ด้วยการ ประกาศเป็นโสด แต่ตอนที่ โน้ต มีข่าวไปหม่ำ "สาวประเภทสอง" อั้ม กลับไม่โกรธสักนิด ไม่รู้ว่าใครเสียดายใคร จากที่โกรธเป็นฟืนเป็นไฟ จะเลิกท่าเดียว แต่ในงานวันเกิด อั้ม ฝ่ายชายกลับมาง้อทำ อั้ม ใจอ่อน ยอมลดทิฐิ ยกนิ้วก้อยให้ กลับมารักกันอีกที เลยหวานกันต่อไป


  ภาพจาก "IMAGE"

  เซ็กซี่อันดับ 3 ยกให้ จี๊ด-แสงทอง เกตุอู่ทอง ที่อวดความเป็นสาวอกอูม ทำเอาหนุ่มร้องซี้ดเพราะตกกะใจ จี๊ด ไม่จิ๊ด แต่ จี๊ด บะลักกั๊กตะหาก ภาพที่ จี๊ด เอามือและท่อนแขนตระกองประคองสองเต้าไว้ในมือ ถ่ายแบบสุดซาบซ่านให้นิตยสาร "อิมเมจ" ทำให้ชื่อ จี๊ด กระโดดมาดังเป็น "นางแบบแถวหน้า" ที่เซ็กซี่ทันตาเห็น จี๊ด มีของดีขนาดนี้ พานนึกถึง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม (แฟนเก่า) อยากรู้ว่าเค้าคิดอะไร ถึงตัดใจทิ้ง จี๊ด ได้ลงคอ สาวๆสวยๆมีของดีอยู่ เต็มมือ และ เต็มตา แต่ อนันดา ยังหนีไปได้ ทำเอา จี๊ด เลยขยาดกับการมี "แฟนคนดัง" เธอขี้เกียจข่มอารมณ์หึง ที่สาวๆชอบรุมรัก อนันดา มากมาย เธอเลยปล่อย อนันดา ไปเริงร่าตามประสา "หนุ่มเนื้อหอม" ส่วน จี๊ด ก็เบนเข็มไป สดใส เพราะมีดนตรีในหัวใจ บ้างก็ว่า จี๊ด ได้หนุ่มไฮโซ นามว่า ขลุ่ย-ธนา เชาวนปรีชา มาเป็นคนอาสาดามหัวใจ แต่ถามเท่าไหร่ จี๊ด ก็บอกแค่เพื่อนสนิท อะอ้า! หนังชีวิต (รัก) ต้องดูกันยาวๆตอนจบ จี๊ด จะคู่ใคร เพราะบางคู่ แต่งงานมีลูก ยังเลิกรามีถมไป ยากจะคาดเดา!


  ภาพจาก "FHM"

  สวยเซ็กซี่อันดับที่ 4 ต้องยกให้ "นางเอกไทยในแดนไกล" ซาร่า มาลากุล เลน ถ้าไม่สวย ไม่เริ่ด ไม่เซ็กซี่ ซาร่าคงไม่ไต่อันดับไปสู่  "นางเอกฮอลลีวู้ด" ที่เมืองนอกได้หรอก วัดจากเสื้อผ้า 2 ชิ้น ชุดบิกินีที่ ซาร่า ใส่ถ่ายแบบให้นิตยสาร "FHM" มองปราด ก็รู้ทันที ว่า ซาร่า เป็นสาวไทยใจถึง ผลงานที่ผ่านมาในวงการมายาเมืองนอกของ ซาร่า มีเรื่อง "Belly of the Beast" และ "Tied in Knots" และผลงานเรื่องล่าสุด ตอนนี้ ซาร่า ถ่ายหนังเรื่องใหม่ "The Wayshower" และ "Shartopus" ประกบดารามากฝีมือ  และหนึ่งในนั้นก็คือ อีริค โรเบิร์ตส์ (พี่ชาย จูเลีย โรเบิร์ตส์) ในสายตาฝรั่ง ซาร่า ถูกมองว่าเป็น "เบบี้ เซ็กซี่" แต่อยู่เมืองไทย หนุ่มไทยขนานนาม ซาร่า ว่า "เซ็กซี่ตัวแม่" ที่พร้อมโชว์ทุกสถานการณ์งานรุ่ง แต่ หัวใจกลับลึกลับ ซาร่า เลิกกับพระเอกมาดนิ่ง

  พอล-ภัทรพล ศิลปาจารย์ ไป ก็เกือบไปเจอดี ถูกฝรั่งหลอกว่าเป็นผู้กำกับดังฮอลลีวู้ด มาตีชี้ทำดีด้วย หาซื้อของแพงๆบอกว่ามีบ้านหลังใหญ่ ในมาลิบู สถานที่ตากอากาศของคนดังฮอลลีวู้ด เกือบตกหลุมพราง "ฝรั่งจ้องจับ" ดีว่า ซาร่า ไหวตัวทันว่า "ถูกหลอก" แน่ๆเพราะกฎหมายที่แคลิฟอร์เนีย ถ้าแต่งงานกันแล้วหย่า ไม่ว่าคุณจะเป็นหญิงหรือชาย สมบัติต้องแบ่งคนละครึ่ง ตอนนี้ฝรั่งอย่ามาหลอก ซาร่า ซะให้ยาก เธอรู้แล้วว่า หนุ่มที่รักจริงๆคงหนีไม่พ้น "หนุ่มไทย" ใจงดงาม ว่ากันว่า ซาร่า แอบซุ่มคบ "หนุ่มไทย" เจ้า ของคอนโดฯ ซาร่า ไม่ฟันธง ตรงเผง! ระยะทางไม่ใช่ปัญหา หัวใจเธอตอบเป็นปริศนาว่า "มีการบินไทยช่วยได้"!! เครื่องบินช่วยย่นระยะทาง แต่ "กำลังใจของหัวใจ" ช่วยทำหายคิดถึง


  ภาพจาก "VOLUME"

  ปิดท้ายด้วย "อกเล็ก" แต่ ใจใหญ่ ของ สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข แฟนสาวของหนุ่มสกาเร็กเก้ แชมป์ วง เท็ดดี้สกา แม้ความสาวจะเพิ่งบานสะพรั่ง แต่ สายป่าน ก็ขันอาสา นำเทรนด์สาวรุ่นใหม่ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำ เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา ให้นิตยสาร "VOLUME" เลยถือเป็นสาวเซ็กซี่เลือดใหม่ ที่พร้อมจะมาผงาดในวงการหวือหวา เมื่อถึงเวลาอันควร (โชว์) ของดี ก็ควรโชว์ เพราะของดีไม่ได้มีไว้เก็บ ของดีมันต้องมีไว้โชว์ สายป่าน หอบความงามของสาววัยแรกแย้ม มาโชว์ความเป็น "เซ็กซี่รุ่นเด็ก" ที่ไม่ต้องใหญ่ แต่ อาศัย ความสด ความกล้า ทำให้ สายป่าน มีโอกาสที่ดี เธอได้ โกอินเตอร์ ไปถ่ายภาพยนตร์เรื่อง "same same but different" ไปถ่ายทำกันถึง 3 ประเทศ กัมพูชา มาเลเซีย และ เยอรมนี สายป่าน เป็น "นางเอกรุ่นเล็ก" ที่ใจเด็ด เธอเลยดังไกล หวังไว้ว่า สายป่าน น่าจะเป็นผู้นำ "สาวรุ่น" ที่ขี้อาย ฉีก ความกลัว หอบความกล้า มาโชว์ โลกทั้งใบ จึงสดใสกว่าเดิม!

  ประกาศผล "สุดยอดมาลัยไทยรัฐ" ออกมาแล้ว ขอแสดงความยินดีทั้ง "5 อันดับ" ที่คว้าตำแหน่งอันสมเกียรติ แต่ละคน "คุณภาพคับแก้ว" ช่วยให้ "วงการบันเทิงเริงใจกันไปอีกนาน!"

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
  00:23

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 16:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์