วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศรราม เปิดตัว ติ๊ก เป็นทางการ น้ำฝน กัดกลับเจ็บ หลังเจอด่า 'อีเห็บหมา'

หัวใจกำลังกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง สำหรับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ได้ออกมาเปิดตัวโพสต์รูปคู่กับสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่ซุ่มเงียบคบหาดูใจกันมานาน และจะเป็นฝ่ายหญิงซะส่วนใหญ่ที่จะโพสต์รูปคู่หรือเปิดเผยตัว 

โดย หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์รูปตนเอง พร้อมกับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และคุณแม่ ทั้งยังแท็กไปหาติ๊ก เหมือนเป็นการเปิดตัวครั้งแรกว่ามั่นใจในตัวคนนี้แล้ว ส่วน ติ๊ก เองก็โพสต์รูปคู่ หนุ่ม ศรราม พร้อมกับเขียนว่า "พรุ่งนี้ใส่บาตรกันนะ" ซึ่งแฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ดีใจที่คู่นี้เปิดตัวกันซะที 

และในเวลาที่ไล่เลี่ยกันนั้นเอง ทางด้าน น้ำฝน ทวีพร อดีตคนเคยคุยของ หนุ่ม ศรราม ก็ได้โพสต์ภาพสุนัข พร้อมกับเขียนข้อความบรรยายใต้ภาพว่า "เมื่อ หมา ตากฝน น้ำฝนอยู่บนฟ้า หมาอยู่บนดิน เห็บเกาะติดหนึบอยู่บนหลังหมา... เมื่อน้ำฝนตกรดหลังหมา เห็บก็ร่าเริง เพราะเย็นสดชื่น

น้ำฝน...อยู่บนท้องฟ้า หมาอยู่บนดิน...และมีเห็บอีก 1 ตัว ฟ้า กับ หมา มันคือความแตกต่างอย่างสิ้นเชิง จึงไม่อาจอยู่ร่วมกันได้ แต่ เห็บ..อยู่ได้เพราะมันเกิดมาคู่กัน

ที่สุด ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไป เห็บ...ยังเกาะหมาอยู่ต่อไป และแล้วสายฝน.. ก็หยุดพรำ หายลับขึ้นบนฟ้า แล้ว หมา กับ เห็บ.. มันจะเป็นหวัดไหมเนี่ย ฮ่าๆๆๆๆ"

หนุ่ม ศรราม เปิดตัว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ในขณะที่ น้ำฝน ทวีพร โพสต์รูปและข้อความถึง เห็บหมา ในช่วงเวลาเดียวกัน 4 ก.ย. 2561 16:04 4 ก.ย. 2561 17:36 ไทยรัฐ