วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องสองแซ่บ ชวนสาวมีไฟลุก ใจไม่หมดฝัน

ยังๆ ยังไม่แขวนเต้า กลับมาอึ๋มใหญ่เร้าใจอย่างที่เห็น ขอความกรุณาอย่าซูมเยอะ พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2014 รองอันดับ 2 มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International 2014 และสาวเปรี้ยวแรงชัด โบนัส ภัททิยา พงศ์ไทย มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International Thailand 2016 จับมือกันมาอวดอึ๋มเฉพาะกิจ ให้ได้ลุ้นระทึกกับทรวดทรงแซ่บๆ เว่อร์ๆ ไปแล้ว

สลัดผ้าอวดอึ๋มมั่นหน้าแรงไปที่ ตรัยญา เมดิคอลเวลเนสเซ็นเตอร์ TRIA Medical Wellness Center อยู่ข้างโรงพยาบาลปิยะเวท แถวพระรามเก้า งานถ่ายแบบครั้งนี้ชิลๆ สบายๆ สองนางงามสุดเป๊ะคล่องพอตัว ทีมงานมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2018 นำโดย นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2018 จะบอกหรือสั่งให้เดินท่าไหน โพสท่าอะไร สองสวยช่างสามารถ ทำได้หมดโดนใจแรง 

จบจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิล์ด 2018 ไปแล้ว สาวงามคนไหนที่ยังไม่หมดหวัง ยังรักสายนางงามอยู่ หรือแม้จะตกรอบได้รอง หรือเคยชนะมาจากเวทีไหนปีไหนก็แล้วแต่ เวทีนี้เปิดกว้างจริงๆ ไม่รังเกียจยินดีต้อนรับให้มาพิสูจน์กันให้แจ่มๆ อีกครั้งกับเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2018 สาวงามมีไฟฝัน ที่ใจไม่หมดฝัน เชิญมาเลยมั่นหน้าให้เกินล้าน

เวทีประกวดนางงามที่ไทยมีเยอะแยะไปหมด แต่เวทีที่เก่าแก่จริง ทรงคุณค่าจริง มีเพียงไม่กี่เวทีเท่านั้น หนึ่งในเวทีประกวดนางงามระดับโลกที่เก่าแก่จริง มีประวัติศาสตร์มีตำนานความงามอันยาวนาน ทะลักล้นไปได้เกียรติยศ มาตราฐานสูงส่งตามแบบต้นฉบับญี่ปุ่น ก็คือเวทีประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International เริ่มจัดประกวดมาตั้งแต่ปี 1960 จนถึงปีนี้ 2018 ไม่เจ๋งจริงไม่ดีจริง ไม่อยู่ยืนยาวมาถึงทุกวันนี้แน่! 

ปีนี้เวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2018 เตรียมจัดประกวดอย่างยิ่งใหญ่อลังการวังเว่อร์ พลิกโฉมสุดไฉไล อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยออแกไนซ์ร้อยล้าน นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล รับหน้าที่สำคัญเป็นผู้อำนวยการกองประกวด เพื่อจะค้นหานางงามจากประเทศไทย ไปประกวดต่อบนเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International 2018 ครั้งที่ 58 ที่โตเกียวโดมซิตี้ฮอลล์ กรุงโตเกียว ญี่ปุ่น ในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ 

ผู้อำนวยการกองประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแลนด์ไทยแลนด์ Miss International Thailand 2018 นุ
อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล เปิดใจว่า "เป็นคนที่ชื่นชอบตามติดการประกวดนางงามมานานมากๆ นานมากกว่า 30 ปีแล้ว ปีนี้เราเต็มที่มากๆ ตั้งใจมากๆ จะจัดการประกวด เพื่อให้เวทีมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2018 มีความโดดเด่นแตกต่างอย่างสร้างสรรค์ เรามั่นใจในประสบการณ์ที่มีอยู่ การบริหารจัดการ การตัดสินของเวทีเราไม่ต้องห่วง โปร่งใสยุติธรรมไม่ล็อกมงแน่นอน ไม่แหกตาแน่นอน 

"เราเปิดโอกาสกว้างจริงๆ ไม่ว่าคุณจะเคยเป็นที่หนึ่ง หรือได้รองมาจากเวทีไหนก็เรา จะมงใหญ่มงไม่ใหญ่ เวทีไหนก็ตามแต่ กองมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2018 พวกเรายินดีต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง ส่วนของรางวัลปีนี้ บอกดังๆ เลยว่ามีเพียบเยอะมากๆ ต้องขอบคุณมากๆ สปอนเซอร์เยอะแยะทั้งหมด ที่ให้ความวางไว้ใจกับการทำงานใหญ่ในครั้งนี้"  

อย่าลืม! สองวันเท่านั้นมาเจอกัน! พฤหัสบดีที่ 20 และศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ สาวงามอายุตั้งแต่ 18-27 ปี มั่นหน้าสวยสับมาเลย รับสมัครด้วยตัวเองได้ที่ ตรัยญา เมดิคอลเวลเนสเซ็นเตอร์ TRIA Medical Wellness Center อยู่ข้างโรงพยาบาลปิยะเวท แถวพระรามเก้า และในวันที่ 22 กันยายน รอลุ้นระทึก! รอบคัดเลือก 30 สาวงามสุดท้าย! 

รับสมัครออนไลน์ และรายละเอียด คลิกติดตามได้เลยทางแฟนเพจ FB : Miss International Thailand หรือทางไอจี IG : Miss International Thailand สอบถามด่วนรายละเอียดต่างๆ 063-916-4637 ถ่ายทอดสดรอบตัดสินอย่างยิ่งใหญ่ตื่นเต้นเร้าใจ เสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ ทางทีวีช่องนาว NOW 26.

ยังๆ ยังไม่แขวนเต้า กลับมาอึ๋มใหญ่เร้าใจอย่างที่เห็น ขอความกรุณาอย่าซูมเยอะ 4 ก.ย. 2561 13:06 16 ก.ย. 2561 11:00 ไทยรัฐ