วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกเขยสับขาหลอก! หญิงอ้อ จ่อดัน 'ศิธา' หัวหน้าพรรค เมินใส่หญิง ’ส’ เพราะไม่ปลื้ม

ลูกเขยสับขาหลอก! หญิงอ้อ จ่อดัน 'ศิธา' หัวหน้าพรรค เมินใส่หญิง ’ส’ เพราะไม่ปลื้ม

  • Share:

เห็นจะเป็นเรื่องจริงที่สุดในวินาทีนี้ สำหรับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของคนในพรรคเพื่อไทย จัดทัพกันอย่างไร และใครจะนั่งเก้าอี้ผู้นำกุมบังเหียนพรรค ... หลังจากวานนี้สื่อหลายสำนักพากันเล่นข่าว "พงศ์" นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ สามีของ น.ส.พินทองทา ชินวัตร หรือ เอม บุตรสาว นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ขึ้นเป็นหัวหน้าพรรคคนใหม่ นั้น

ทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ พาไปเจาะลึกถึงก้นครัวบ้านจันทร์ส่องหล้า เรียกได้ว่าไม่ใช่กระแสข่าวใหม่อะไรเลย สำหรับความ "ไม่รักใคร่" เป็นการส่วนตัวระหว่าง คุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร หรือหญิงอ้อ ที่มีต่อ คุณหญิง 'ส' ซึ่งปัจจุบันต้องยอมรับว่า หญิงอ้อ กุมบังเหียน นั่งเก้าอี้ชี้ขาดใหญ่สุดในการจัดทัพในพรรคเพื่อไทย สู้ศึกเลือกตั้งในอนาคตอันใกล้ที่กำลังจะมาถึง 

คนสนิทแนบแน่นของ หญิงอ้อ เปิดประตูครัวบ้านพักให้เราเข้าไปค้นหาความจริง แท้แล้ว “หญิงอ้อ” สนิทสนม เอ็นดู นายศิธา ทิวารี เป็นพิเศษ ประกอบกับ ศิธา มีความสนิทสนมแนบแน่นกับ "โอ๊ค  พานทองแท้ ชินวัตร" ถึงขั้นหญิงอ้อวางตัวสำคัญให้นั่งผู้นำพรรค ท่ามกลางเสียงยี้ของคนในบางส่วน โบกมือบอกไม่เอาคนนี้ เพราะมีหวังพาพรรคไปไม่ถึงฝั่งฝัน

ส่วนที่ว่ามีอีกฝั่งพยายามจะดันหญิง ‘ส’ ขึ้นเป็นหัวหน้าพรรคตามกระแสข่าวที่ออกไปก่อนหน้านี้นั้น เป็นไปไม่ได้เกือบ 100% เพราะอย่างที่บอกไปว่า หญิงอ้อไม่ปลื้มเอาเสียเลย  .... ยิ่งวานนี้ หลายสำนักถูกปล่อยข่าวลวงใส่ จะโดยใคร เพื่อจุดประสงค์ใดก็แล้วแต่ รู้กันไว้เลยว่า "พงศ์" ลูกเขยนักธุรกิจสุดรัก ไม่มีวันกระโดดเอาชีวิตตัวเองลงมาถูกเชือดถูกฟันเด็ดขาด เพราะชีวิตนี้ “มันดีอยู่แล้ว”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้