วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผมขอโทษที่ฆ่าตัวตาย..เด็ก ม.6 เผยความในใจก่อนคว้าปืนพ่อยิงหัวดับ

ผมขอโทษที่ฆ่าตัวตาย..เด็ก ม.6 เผยความในใจก่อนคว้าปืนพ่อยิงหัวดับ

  • Share:

'ผมพยายามหาสิ่งที่จะทำให้ผมไม่ฆ่าตัวตาย แต่สุดท้ายผมก็หามันไม่เจอ ผมขอโทษจริงๆ' ..เปิดจดหมายเด็ก ม.6 เผยความในใจก่อนคว้าปืนพ่อยิงหัวดับ

จากกรณีนักเรียนชายชั้น ม.6 ที่จังหวัดปทุมธานี ใช้ปืนของพ่อยิงเข้าที่ขมับด้านขวาเสียชีวิต โดยญาติให้ข้อมูลกับตำรวจว่า นักเรียนคนดังกล่าวเป็นคนเงียบ ไม่ค่อยพูด และมักเก็บความรู้สึกไว้คนเดียว โดยนักเรียนชายคนดังกล่าวได้เขียนจดหมายลาตายก่อนตัดสินใจจบชีวิต...

ผมเขียนข้อความนี้ให้แม่ พ่อ พี่ของผม

ผมขอโทษครับที่ผมมันอ่อนแอ ผมเก็บความรู้สึกนี้มา 4 ปีแล้ว ผมเป็นภาระให้แม่มานานพอแล้ว และพ่อผมขอโทษที่ทำให้พ่อต้องซื้อคอมพิวเตอร์มาให้ผม และพี่แฮม..พี่แฮมเป็นคนแข็งแรง ผมขอโทษที่คอยทำให้ความลำบากอยู่เสมอ ตั้งแต่ตอนลักกี้หายไป ผมรู้สึกหมดหวังกับอนาคตของผม ผมไม่อยากทำอะไรเลย ไม่อยากเล่นเกม ไม่อยากไปเรียน อยากจะนอนทำให้ตัวเองผ่านวันเวลาไปแต่ละวัน จนกว่าผมจะทนไม่ไหว ผมรักทุกคนในครอบครัวของผม

ข้อความนี้ถึงเพื่อนๆ และอาจารย์ของผม

ถึงเพื่อนทุกคน กูขอโทษนะ ถ้ากูทำให้ใครลำบากไว้ พวกมึงทุกคนคือ หนึ่งในประสบการณ์ชีวิตที่กูภูมิใจสุดๆ แต่กูขอโทษ กูมันอ่อนแอเกิน กูหวังว่าพวกมึงทุกคนจะมีอนาคตที่ดี มีครอบครัวที่รักมึง และฝากดูแลเนมด้วยนะเพื่อน อย่าทะเลาะกันและรักกันให้มากๆ เข้าไว้

ถึงอาจารย์ หมอก้อย

ผมขอโทษครับที่ผมเป็นหนึ่งในลูกศิษย์ที่ทำให้หมอก้อยภูมิใจไม่ได้ แต่ผมรักหมอก้อยจริงๆ ครับ ถึงครูประจำชั้น หรือครูที่เคยสอนผมทุกๆ วันที่ผมขาดหรือลาไม่ไปโรงเรียนนั้นก็เพราะผมพยายามหาสิ่งที่จะทำให้ผมไม่ฆ่าตัวตาย แต่สุดท้ายผมก็หามันไม่เจอ ผมขอโทษจริงๆ ครับ

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้