วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แพทริเซีย ปรับลุคเซ็กซี่ พีช มีหวง! ปลื้มเรียนจบคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 (คลิป)

แพทริเซีย ปรับลุคเซ็กซี่ พีช มีหวง! ปลื้มเรียนจบคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 (คลิป)

  • Share:

นอกจากหัวใจจะอินเลิฟกับหวานใจ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ แล้ว นางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด ก็ยังทำให้ครอบครัวภาคภูมิใจเรียนจบปริญญาตรีคว้าเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง ล่าสุดเจอ แพทริเซีย มาร่วมงานเปิดตัวโรงแรม “วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ”

เลยถามว่า เรียนจบแล้วเป็นยังไงบ้าง? “แฮปปี้ค่ะ โล่งนะ รู้สึกดีที่เรามีเวลามาทุ่มเทให้กับงานละครต่างๆ ค่ะ”

ได้เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง? “ใช่ค่ะ เราก็งง เพราะเกรดเราก็มีทั้งขึ้นและลง ไม่ได้ดีตลอด เราก็พยายามทำให้ดีที่สุด รับปริญญาวันที่ 5 ต.ค.ค่ะ ครอบครัวแฮปปี้มากค่ะ คุณพ่อคุณแม่บอกภูมิใจในตัวลูก ซึ่งก็ดีใจที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่แฮปปี้มาก”

คิดเรื่องการเรียนต่อรึยัง? “คิดไว้แล้วค่ะ ก็กำลังดูมหาวิทยาลัยที่อังกฤษค่ะ เป็นความใฝ่ฝันของหนูตั้งแต่เด็กแล้วว่าอยากใช้ชีวิตที่โน่น เพราะฝั่งครอบครัวคุณพ่ออยู่ที่โน่น”

คุยกับหนุ่มพีชบ้างรึยัง? “คุยแล้วค่ะ เค้าก็อยากให้เราไปนะคะ มันเป็นประสบการณ์ชีวิต”

ชวนพีชไปเรียนต่อด้วยมั้ย? “ไม่ได้ชวนค่ะ หนูอยากไปใช้ชีวิตแบบคนโตด้วยล่ะ เพราะการที่ไปอยู่ด้วยตัวเองมันจะเจออุปสรรคมากมายทำให้เราโต”

ไม่กลัวเค้าคิดถึงเหรอ? “ปีเดียวเอง เดี๋ยวครึ่งปีเราก็กลับมาแล้ว”

กลัวคนจะลืมเรามั้ย? “กลัวค่ะ หนูเลยลำบากใจนิดนึงว่าไปเรียนต่อดีมั้ย ใจนึงก็คิดว่าเรียนที่นี่ก็ได้จะได้ทำงานไปด้วย แต่ว่ามันอยู่ในช่วงเวลาที่เราต้องวางแผนชีวิตให้ดีค่ะ”

ดูเซ็กซี่ขึ้น? “คือในละครเรามีลุคเดียว เวลามีโอกาสออกงานมันจะมีโจทย์ เลยแต่งให้มันหลากหลาย เพื่อที่จะได้ไม่เบื่อ คนดูจะได้เห็นเราในหลากหลายด้วย”

แต่จริงๆ เราก็ชอบเซ็กซี่ด้วย? “หนูชอบแต่มันมีลิมิตด้วยค่ะ คือถ้าให้เปิดแขนขาพร้อมกันหมดมันก็ไม่ไหวค่ะ เอาทีละนิดแล้วกันค่ะ”

ที่ไปเที่ยวมัลดีฟส์เราเซ็กซี่มาก? “ก็ใส่ชุดว่ายน้ำเหมือนคนทั่วไป คุณแม่ก็ไม่อยากให้ลงหรอก แต่เราพยายามเลือกรูปที่มันโป๊น้อยที่สุดแล้ว”

พีชว่ายังไงบ้าง? “เค้าก็หวงของเค้า ไม่ใช่ว่าไม่โอเค แต่ก็เป็นห่วงของเค้าแหละ ไม่อยากให้คนมาว่าเรา คือหนูอยากเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด ไม่อยากให้วันนึงมาเปลี่ยนเป็นเซ็กซี่ ทุกคนจะตกใจมากกว่าเดิม เราพยายามเป็นตัวของเราให้ทุกคนเห็นดีกว่า”

ความรักกับพีชเป็นยังไงบ้าง? “มันก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆค่ะ ทุกอย่างมันก็ดีขึ้นค่ะ ลงตัวค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้