วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนๆ ช็อก! ‘โบโน’ เสียงหาย ‘U2’ ต้องประกาศยุติคอนเสิร์ตกลางเวที (คลิป)

แฟนๆ ช็อก! ‘โบโน’ เสียงหาย ‘U2’ ต้องประกาศยุติคอนเสิร์ตกลางเวที (คลิป)

  • Share:

ยูทู วงดนตรีร็อคชื่อดังระดับโลกประกาศยุติคอนเสิร์ตขณะกำลังแสดงที่กรุงเบอร์ลิน หลังจาก โบโน นักร้องนำของวงเกิดอาการเสียงหาย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ‘ยูทู’ วงร็อกระดับตำนานจากประเทศไอร์แลนด์ต้องประกาศยุติคอนเสิร์ตขณะกำลังทำการแสดงที่กรุงเบอร์ลิน เมืองหลวงของประเทศเยอรมนี เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังจาก ‘โบโน’ นักร้องนำของวงประสบปัญหา ‘เสียงหายอย่างสิ้นเชิง’

หลังจากมีการประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตกลางเวที วงยูทูก็ออกแถลงการณ์ชี้แจง ซึ่งลงนามโดยสมาชิกอย่าง อดัม เคลย์ตัน, แลร์รี มัลเลน และ ดิ เอดจ์ ระบุว่า “เราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นและเรากำลังขอคำปรึกษาจากแพทย์ เราเสียใจจริงๆ สำหรับการยกเลิกการแสดงในคืนนี้ (วันเสาร์) เสียงและฟอร์มของโบโนอยู่ในช่วงที่ดีเยี่ยมก่อนการแสดง และเราก็เฝ้ารอคอนเสิร์ตคืนที่ 2 ในเบอร์ลิน แต่หลังจากร้องไป 2-3 เพลง เขาก็เกิดอาการเสียงหายอย่างสิ้นเชิง”

“เหมือนเช่นทุกครั้ง เราขอขอบคุณความเข้าใจจากผู้ชม และการสนับสนุนจากแฟนของเราในเบอร์ลิน รวมทั้งเหล่าผู้ที่เดินทางมาจากที่ห่างไกลด้วย เราจะอัพเดตสถานการณ์ในเร็วๆ นี้” แถลงการณ์ระบุ

ทั้งนี้ ‘Atu2’ เว็บไซต์สำหรับแฟนวงยูทู เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเวทีผ่านบัญชีผู้ใช้ทวิตเตอร์ของพวกเขาว่า โบโนบอกว่าเขาไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากเขาร้องเพลง ‘Red Flag Day’ จบ และหลังจากเขาพยายามร้องเพลง ‘Beautiful Day’ โบโนก็ลงจากเวทีไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้