วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฌอห์ณ&พิม กุ๊กกิ๊กนอกจอ ทั้งกอดทั้งหอมเพื่อง้องอน

วีกที่แล้วทำเอาสำลักความหวานของคู่พระนาง ฌอห์ณ จินดาโชติ กับ พิม-พิมประภา กันทั่วบ้านทั่วเมืองในละคร “ลูกไม้ลายสนธยา” งานนี้ 2 สาวผู้จัด เจี๊ยบ-โสภิตนภา และ พิม-พิมพ์มาดา ขอจัดหวานต่อเนื่องเอาให้ฟินกันสุดๆ ในฉากที่ เดือนพัตรา (พิม) แอบงอน เหมหิรัญญ์ (ฌอห์ณ) ที่ปิดบังเรื่อง เรขรุจี (แจมมี่-ปณิชดา) เหมหิรัญญ์ ก็เลยรีบตามมาง้อ!

อ่านนิยายเรื่อง "ลูกไม้ลายสนธยา" ได้ที่นี่

ฉากนี้ ผกก. อาร์ต-จาริวัฒน์ ยกกองไปถ่ายทำที่ชายทะเล จ.เพชรบุรี ก่อนซักซ้อมคิว ผกก.เห็นทั้งคู่หยอกล้อเล่นกันได้น่ารักน่าเอ็นดู๊ เลยบอกให้ทั้งคู่เล่นกันแบบนี้แหละ จากนั้นก็เริ่มถ่ายจริง พิม วิ่งออกกำลังกายอยู่ริมทะเล ก่อนจะหยุดแล้วคิดถึงเรื่องที่ ฌอห์ณ อยู่กับ แจมมี่ โดยไม่บอกเธอ สักพัก ฌอห์ณ ก็วิ่งตามมาเข้าโอบกอดที่ด้านหลังและหอมแก้ม พิม ทันที ทำเอา พิม ตกใจรีบหันมาผลัก ฌอห์ณ เพราะยังเคืองเรื่องที่ปิดบังตน ก่อนจะเอ่ยถามตรงๆเรื่อง แจมมี่ ทำให้ ฌอห์ณ สังเกตออกว่า พิม กำลังหึง เลยรีบเข้าไปโอบกอด พิม อีกครั้งแล้วกระซิบที่ข้างหู พิม ว่ากอดนี้มีให้ พิม คนเดียวเท่านั้น ฮิ้วววว! หวานขนาดนี้ พิม ก็ยิ้มออกสิคะ ก่อนจะวิ่งหนีไปด้วยความเขิน ฌอห์ณ ก็วิ่งไล่ตามไปกอดไม่เลิก เชื่อว่ากุ้งหอยปูปลาวันนั้นสำลักความหวานตายเกลื่อนแน่นอน คริๆ... ตามชมได้คืนนี้ ทางช่อง 7.

วีกที่แล้วทำเอาสำลักความหวานของคู่พระนาง ฌอห์ณ จินดาโชติ กับ พิม-พิมประภา กันทั่วบ้านทั่วเมืองในละคร “ลูกไม้ลายสนธยา” 2 ก.ย. 2561 18:51 2 ก.ย. 2561 18:55 ไทยรัฐ