วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แดง ธัญญา ตัดผมให้ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เป็นสัญญาณดีเริ่มอะไรใหม่ๆ ในชีวิต

อาการเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ แล้ว สำหรับผู้จัดฝีมือเยี่ยม อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่ได้ล้มป่วยกะทันหันจากอาการเส้นเลือดฝอยตีบ จนต้องหามส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน และตอนนี้เจ้าตัวยังคงนอนพักรักษาตัวอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำกายภาพบำบัด โดยมีครอบครัวดูแลและให้กำลังใจอย่างไม่ห่าง 

และล่าสุดในวันนี้ (2 ก.ย.) เป็นวันคล้ายวันเกิดของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ งานนี้ แดง ธัญญา ภรรยาคู่ทุกข์คู่ยาก ได้ตัดผมให้สามี เพื่อเป็นสิริมงคล และเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยให้กับชีวิตใหม่ อะไรที่ไม่ดีก็ตัดทิ้งออกไป ซึ่ง แดง ธัญญา ได้โพสต์ภาพและเขียนข้อความลงอินสตาแกรมว่า 

"ถึงเวลาปรับ และเปลี่ยน สุขสันต์วันเริ่มชีวิตใหม่ที่มีคุณภาพกว่าเดิมนะคุณพงษ์พัฒน์ 2กันยา61 ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนที่มีให้กัน"

นับว่าเป็นครั้งแรกที่ทุกคนได้เห็นภาพของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ หลังจากที่ล้มป่วยและนอนพักรักษาตัวมานาน ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีว่า อ๊อฟ จะหายในเร็ววันอย่างแน่นอน เพราะใบหน้ายิ้มแย้ม แจ่มใส และดูสดใสเหมือนเดิม.

แดง ธัญญา ลงมือตัดผม อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เนื่องในวันเกิด และเพื่อเริ่มต้นสู่ชีวิตใหม่ พ้นเคราะห์หมดโศก หลังล้มป่วยกะทันหัน... 2 ก.ย. 2561 14:32 2 ก.ย. 2561 15:31 ไทยรัฐ