วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มารับคืนด้วย! ชาวบ้านเจอเก๋งแหกโค้ง ชนหลักกิโล ก่อนไปคว่ำลงน้ำที่ตราด

มารับคืนด้วย! ชาวบ้านเจอเก๋งแหกโค้ง ชนหลักกิโล ก่อนไปคว่ำลงน้ำที่ตราด

  • Share:

เจอรถเก๋งแหกโค้ง ชนหลัก กม.แล้วลงไปพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า จมน้ำอยู่ในบ่อพักน้ำข้างบ่อเลี้ยงกุ้ง ริมถนนแหลมสำโรง–หนองคันทรง ที่ จ.ตราด ไม่มีคนในรถ คาดอาจจะไปโรงพยาบาล หรือกลับบ้านแล้ว...

เมื่อเวลา 06.30 น. (2 กันยายน 61) ร.ต.อ.สมโภค ศรีชูจิตร รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบรถยนต์เก๋งเสียหลักพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า จมอยู่ในบ่อพักน้ำติดกับบ่อเลี้ยงกุ้งของชาวบ้าน ริมถนนสายแหลมสำโรง–หนองคันทรง ต.หนองคันทรง อ.เมืองตราด หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ สภ.เมืองตราด เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด และเจ้าหน้าที่กู้ภัยหลักเกาะตราด

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ มิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กข 1430 ตราด พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่ภายในบ่อพักน้ำริมถนน ใกล้กันพบหลักกิโลเมตรของทางหลวงชนบท ตร.003 กม.2 ที่โดนชนหักทั้งต้นกระเด็นตกลงไปในน้ำอยู่ข้างรถยนต์เก๋งคันที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการตรวจสอบภายในห้องโดยสารรถยนต์ แต่ไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บ และในที่เกิดเหตุก็ไม่พบใครที่แสดงตัวเป็นเจ้าของรถยนต์คันดังกล่าว 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพถ่ายร่องรอยในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งสอบพยานแวดล้อมชาวบ้านบริเวณใกล้จุดเกิดเหตุ คาดว่าอุบัติเหตุครั้งนี้น่าจะเกิดช่วงกลางดึกประมาณ 01.30 น. ของคืนที่ผ่านมา โดยรถยนต์คันดังกล่าวได้ขับมาจากสามแยกตู้ยามหนองคันทรง มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตราด ซึ่งถนนเส้นดังกล่าวเป็นทางคดเคี้ยว มีโค้งค่อนข้างเยอะและค่อนข้างมืด จุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งโดยรถยนต์คันดังกล่าวน่าจะขับมาด้วยความเร็ว ขณะที่เลี้ยวโค้งรถยนต์เกิดเสียหลักพุ่งลงข้างทางไปชนกับหลักกิโลเมตร ก่อนจะกระเด็นพลิกตีลังกาหงายท้องลงไปอยู่ในน้ำ

ในที่เกิดเหตุไม่พบคนขับรถยนต์ คาดว่าน่าจะหนีออกมาจากรถยนต์ได้ทันก่อนที่น้ำจะท่วมในห้องโดยสาร และอาจจะเดินทางกลับบ้านหรืออาจจะไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลด้วยตัวเองไปแล้วก่อนหน้านี้ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการติดต่อประสานรถยก มาทำการดึงรถคันที่เกิดเหตุขึ้นมาจากน้ำ ก่อนจะนำไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.เมืองตราด เพื่อดำเนินการติดตามตัวเจ้าของมาดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย เนื่องจากในที่เกิดเหตุนั้นมีสิ่งของทางราชการได้รับความเสียหายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้