วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'Why Don't We' สร้างปรากฏการณ์ความมันส์ กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย

ผู้จัดไฟแรง บริษัท Teenage Dream Corporation สร้างปรากฏการณ์คอนเสิร์ตบอยแบนด์สุดฮอตจากอเมริกา เอาใจแฟนชาวไทยกับ 'Why Don't We The Invitation Tour Live in Bangkok 2018 powered by GET 102.5' กับการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกที่เมืองไทย ที่หนุ่มๆ พกความน่ารักและจัดเต็มความสนุกมาแบบไม่ยั้งท่ามกลางแฟนเพลงที่ตามมาให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง ณ GMM Live House - Central World

เป็นการปิดท้ายเอเชียทัวร์ของ 5 หนุ่ม Why Don’t We อย่าง Jonah Marais, Corbyn Besson, Daniel Seavey, Jack Avery และ Zach Herron ได้อย่างสวยงามและการตอบรับจากชาวเอเชียอย่างอบอุ่น กับการมาเยือนไทยเป็นครั้งแรก เรียกได้ว่าสมการรอคอยจริงๆ เพราะนอกจากความน่ารักและขี้เล่นที่ทำเอาเรียกเสียงกรี๊ดได้แบบทั้งฮอลล์แล้ว โปรดักชั่นทั้ง แสง สี เสียง ก็จัดเต็มมาพร้อมกับเพลงฮิตจากทุกอัลบั้ม ไม่ว่าจะเป็น On my way, Invitation, These girls, Trust fund baby, Hooked และเพลงฮิตอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้หนุ่มๆ ยังเซอร์ไพรส์แฟนชาวไทยด้วยการใส่ชุดลายช้างแบบไทยๆ ขึ้นมาร้องมาเต้นบนเวทีอีกด้วย ต้องยอมรับว่าพวกเขาไม่ได้มีดีแค่หน้าตาแน่นอนเพราะเสียงของพวกเขาโชว์ดีไม่มีตกกันแบบฟังเพลินโยกตามได้ตลอดทั้งโชว์ จัดว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยม และไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังเลยจริงๆ

'Why Don't We The Invitation Tour Live in Bangkok 2018 powered by GET 102.5' ทางผู้จัด Teenage Dream Corporation จัดโปรดักชั่นสุดอลัง ให้สมการรอคอยของแฟนชาวไทย 1 ก.ย. 2561 16:32 1 ก.ย. 2561 17:43 ไทยรัฐ