วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ได้เวลากัปตัน! ‘เฮนเดอร์สัน’ พร้อมลงตัวจริงช่วยหงส์แดงบู๊จิ้งจอกสยาม

“จอร์แดน เฮนเดอร์สัน” อาจได้สวมปลอกแขนกัปตันทีมหงส์แดง ลงตัวจริงนัดแรกศึกพรีเมียร์ลีก เกมบุกไปเยือนถิ่น “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 ก.ย. ว่า “จอร์แดน เฮนเดอร์สัน” กัปตันทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่กลับมาฟิตเต็มร้อยแล้ว อาจจะมีชื่อลงตัวจริงในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันนี้เวลา 18.30 น. ที่จะยกพลบุกไปเยือนถิ่นคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม ของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้

ก่อนหน้านี้ สื่ออังกฤษคาดว่า “เยอร์เกน คลอปป์” ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ที่หวังจะพาทีมชนะรวด 4 นัดติดต่อกันให้ได้ จะใช้ 11 ตัวจริงชุดเดิมเหมือน 3 นัดก่อนหน้านี้ลงสนาม แต่ล่าสุดมีรายงานข่าวระบุว่า กุนซือชาวเยอรมัน อาจจะพัก เจมส์ มิลเนอร์ เป็นตัวสำรอง แล้วให้โอกาส เฮนเดอร์สัน กัปตันทีมวัย 28 ปี กลับมาลงสนามเป็นตัวจริงนัดแรก

นอกจากนี้ มีรายงานด้วยว่า เนธาเนียล ไคลน์, อัลเบร์โต โมเรโน และ เซอร์ดัน ชากิรี อาจจะมีชื่อเบียดลงตัวจริงในนัดนี้อีกด้วย

“จอร์แดน เฮนเดอร์สัน” อาจได้สวมปลอกแขนกัปตันทีมหงส์แดง ลงตัวจริงนัดแรกศึกพรีเมียร์ลีก เกมบุกไปเยือนถิ่น “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้... 1 ก.ย. 2561 13:36 4 ก.ย. 2561 14:33 ไทยรัฐ