วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จุดจบคู่โฉด ผัวเดนคุกฝังมุก-เมียหลง ยอมให้ข่มขืนน้องออทิสติก!

จุดจบคู่โฉด ผัวเดนคุกฝังมุก-เมียหลง ยอมให้ข่มขืนน้องออทิสติก!

  • Share:

เปิดห้องพักรังรัก ‘หมอก-ขวัญ’ คู่โฉดแห่งสะเดา พบฝ่ายหญิงหลงมาก ถึงขั้นเขียนข้อความพร่ำเพ้อไว้ที่ข้างฝา สุดท้ายยอมให้ผู้ชายข่มขืนน้องออทิสติก ล่าสุดโดนรวบแล้ว พบผู้หญิงอายุแค่ 15 ปี

วันที่ 29 ส.ค. ความคืบหน้าคดีพี่สาววัย 17 ปี ยอมให้แฟนหนุ่มข่มขืนน้องสาวอายุ 12 ปี ซึ่งป่วยออทิสติก ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ หมู่ 3 ต.ปริก อ.สะเดา จ.สงขลา ไปยังบ้านเกิดเหตุ ซึ่งขณะนี้ถูกปิดไว้ชั่วคราว เพราะครอบครัวได้ย้ายไปอยู่ที่บ้านลุงในพื้นที่ ต.พังลา อ.สะเดา

จับย่ามัดตรงนี้

พบว่าจุดเกิดเหตุอยู่ภายในห้องนอนของ น.ส.ขวัญ ที่ใช้เป็นรังรักอยู่กินกับ นายสัณห์พิชย์ โกบใบ หรือหมอก อดีตเดนคุก ที่มีการ ‘ฝังมุก’ ไว้ที่อวัยวะเพศขณะต้องโทษในเรือนจำ สภาพในห้องที่บริเวณข้างฝาบ้านมีการเขียนข้อความพร่ำเพ้อถึงความรักของทั้งคู่ โดยฝ่ายหญิงได้เขียนถึงฝ่ายชายระบุวันที่ 27/04/61 ซึ่งเป็นช่วงที่ทั้งคู่เริ่มพบรักกัน ก่อนที่จะมาอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังนี้

เขียนไว้ข้างฝา

สำหรับข้อความที่ฝ่ายหญิงเขียนถึงฝ่ายชาย เช่น คิดถึงพี่หมอก, ขวัญรักหมอก จะรักตลอดไป, ถ้าไม่มีเราสักคนหมอกคงอยู่ได้ ซึ่งข้อความที่เขียนจะเห็นว่าฝ่ายหญิงนั้นหลงฝ่ายชายมาก ถึงขั้นยอมทำตามทุกอย่างแม้กระทั่งการยอมให้ข่มขืนน้องสาวออทิสติกของตัวเอง

นอกจากนี้ สภาพภายในห้องหน้าบ้านยังมีแคร่ที่นอน ซึ่งทั้งสองคนจับย่ามัดมือมัดเท้า ทำร้าย ก่อนชิงแหวนทอง เงินสด 300 บาท และรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ขณะเดียวกัน ชุดสืบสวน สภ.สะเดา ร่วมกับชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา สามารถจับกุม น.ส.ขวัญ และนายหมอกได้แล้ว ขณะที่ทั้งสองคนนั่งรถกระบะจากพื้นที่ อ.เมืองสงขลา มาลงที่ริมถนนสายสนามบินหาดใหญ่ นำตัวมาที่ สภ.สะเดา และแยกกันสอบสวน โดยที่ทั้งสองคนยังมีสีหน้าเรียบเฉย ซึ่ง น.ส.ขวัญ นั้นเดิมทีที่บอกว่าอายุ 17 ปี พบว่ามีอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น.  

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้