วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
งัดคลิปสู้! คนขับเก๋งดำออกโรงโต้คู่กรณีจงใจเบียด รับลืมเปิดไฟเลี้ยวจริง

งัดคลิปสู้! คนขับเก๋งดำออกโรงโต้คู่กรณีจงใจเบียด รับลืมเปิดไฟเลี้ยวจริง

  • Share:

คนขับเก๋งดำงัดคลิปโต้ หลังถูกโจมตีเรื่องไม่เปิดไฟเลี้ยวขณะเปลี่ยนเลน ซ้ำขุดประวัติคู่กรณีมาแฉ เจ้าตัวรับลืมเปิดไฟจริง แต่ถูกจงใจเบียด...

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Atit Insit เจ้าของรถเก๋งสีดำไม่เปิดไฟเลี้ยวที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ โพสต์คลิปการโต้เถียงกับคู่กรณี พร้อมระบุข้อความว่า “#อีกมุมลองดูคับ ด้วยวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ผมได้ขับรถไปทำธุระที่นนทบุรี แต่พอจะถึงด่านศรีนครินทร์ ซึ่งรถผมไม่ได้มี easy pass ก็จะเปลี่ยนเลนไปทางซ้าย ซึ่งผมก็ได้ลืมเปิดสัญญาณไฟอย่างในคลิป แต่รถคู่กรณีได้บีบแตรไล่ยาว ก่อนจะแซงจนขึ้นมาคู่ และพยายามเบียดอยู่ 2-3 รอบ ซึ่งตามปกติของเพื่อนร่วมทางก็จะชะลอความเร็วให้รถคันข้างหน้าเข้าไป แต่รถคู่กรณีจงใจออกมาหาเรื่อง โดยบีบแตรลากยาวก่อนรถผมจะเข้า จนเข้า คู่กรณียังไม่พอใจ ขับรถเบียดและประกบจนผมหักแซงไปข้างหน้าตามที่เห็นในเหตุการณ์

 

ด่าผมไอ้เหี้_ไอ้สั_ว์ มึงขับรถเหี้_อย่างนู้นอย่างนี้ บอกผมเดี๋ยวมึงรอตำรวจ ผมนั่งรอ 15-20 นาที ก็ไม่มีใครมา คู่กรณีจึงเดินมาหาผมที่รถอีก เอาคลิปที่ผมขับรถมาขู่อีก ยังยืนยันว่าเดี๋ยวมึงดังแน่ ผมก็รับคำท้า ถ้าเอาลงเอาให้หมด ถ้าทำให้เสื่อมเสียหรือเสียหาย รอดูใครจะดังกว่าใคร จนออกรถไปหน้าด่าน เขาไล่เปิดคลิปที่ผมเปลี่ยนเลนให้ใครต่อใครดูจนเกิดเป็นคลิปนี้ขึ้นมา ผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมง มีเจ้าหน้าที่หญิงทางด่วนออกมาถามว่ามีเหตุการณ์อะไรกัน ให้เราขอโทษเขา เราบอกว่าเราผิดเลน ตอนแรกเราผิดเลน เราจะขอโทษแล้ว แต่ด้วยพฤติกรรมอย่างนี้ผมคงไม่ขอโทษ และหลังเจ้าหน้าที่เดินไปเจรจากับคู่กรณีเกือบ 20 นาที ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมา ผมจึงเดินไปหาคู่กรณี จึงบอกเขาไปว่าผมคงไม่เสียเวลากับคุณแล้ว ช่วยเอาคลิปไปลงได้เลย และลงให้มันครบด้วย ผมจึงสอนเขาคนอายุขนาดนี้ป่านนี้เขาทำบุญเข้าวัด ชาติหน้าจะได้เกิดเป็นมนุษย์ นี่อะไรขับรถออกหาเรื่องไปทั่ว เด็ก 17-18 เขายังไม่ทำพฤติกรรมแบบนี้เลย”

อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์ไม่ได้มีการอธิบายในเรื่องที่เอาประวัติของคู่กรณีมาพูดแต่อย่างใด และล่าสุดได้ลบคลิปออกไปแล้ว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ใครกร่างแน่? บีบแตรเตือนเก๋งไม่เปิดไฟเลี้ยว เจอหาเรื่องซ้ำขุดประวัติ (คลิป) 

- ขุดต่อ! คนขับเก๋งดำไม่เปิดไฟเลี้ยว พบเปิดเพจซื้อขายรถมือสอง 

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก Atit Insit)

คุณอาจสนใจข่าวนี้