วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ครั้งแรกในไทย! คอบอลกระทบไหล่แข้งโต๊ะเล็กระดับโลก 30 ส.ค.นี้

ครั้งแรกในไทย! คอบอลกระทบไหล่แข้งโต๊ะเล็กระดับโลก 30 ส.ค.นี้

  • Share:

ลาลีกา ประเทศไทย จับมือ LNFS จัดแข่งขันฟุตซอลแมตช์นัดพิเศษระหว่าง บาร์ซา ลาซซา กับทีมรวมดาราโลก ครั้งแรกในประเทศไทย ผ่านกิจกรรม #LaLigaInThailand วันพฤหัสบดีที่ 30 ส.ค.นี้ ที่สเตเดียม วัน...

วันที่ 28 ส.ค.61 ลาลีกา ประเทศไทย (LaLiga in Thailand) ร่วมกับ LNFS (National Futsal League) หรือฟุตซอลลีกประเทศสเปน เตรียมนำประสบการณ์ฟุตบอลจากสเปน และมีแฟนบอลกว่า 182 ประเทศทั่วโลก ติดตามมาให้แฟนบอลชาวไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด กับกิจกรรมสุดพิเศษ #LaLigaInThailand ที่มอบโอกาสให้แฟนบอล และฟุตซอลชาวไทยได้กระทบไหล่ใกล้ชิดกับสุดยอดนักฟุตซอลระดับโลกจากสโมสรบาร์ซา ลาซซา ที่มาร่วมทำศึกฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรโลก 2018 ที่ประเทศไทยในเวลานี้

นอกจากนี้ยังมีแมตช์การแข่งขันพิเศษ ที่จะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ชมลีลาของเหล่าสุดยอดนักเตะโต๊ะเล็ก ระหว่างทีมแรกที่นำมาโดย เซร์จิโอ โลซาโน กัปตันทีมบาร์ซา ลาซซา และเพื่อนร่วมทีมอย่าง คาร์ลอส วากเนอร์ ดวลแข้งกับทีมที่นำมาโดย 2 สตาร์แดนสยาม กฤษฎา วงษ์แก้ว กัปตันทีมพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี และ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง พ่อมดฟุตซอลชาวไทย ตามติดด้วย วัลดิน และ จาน 2 นักเตะทีมคาร์ลอส บาร์โบซา โดยมี ดาบิด โรเชลา ปราการหลังกัปตันทีมการท่าเรือ เอฟซี รับหน้าที่ผู้ตัดสินในเกมพิเศษนี้

สำหรับกิจกรรม #LaLigaInThailand เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญสำคัญ “It’s not football. It’s LaLiga” ของลาลีกา ที่มุ่งหวังจะทำความฝันของแฟนบอลทั่วโลกให้เป็นจริง สร้างรอยยิ้มให้กับเหล่าแฟนบอลเยาวชน พร้อมปลูกฝังคุณค่าของความสวยงามของเกมฟุตบอล นอกเหนือไปจากการร่วมกับ LNFS หรือฟุตซอลลีกประเทศสเปน ในการสนับสนุนวงการฟุตซอล รวมไปถึง 64 สหพันธ์กีฬาของสเปน ภายใต้โครงการลาลีกา ฟอร์ สปอร์ตส (LaLiga4Sports) อีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้