วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ครั้งแรกในไทย! คอบอลกระทบไหล่แข้งโต๊ะเล็กระดับโลก 30 ส.ค.นี้

ลาลีกา ประเทศไทย จับมือ LNFS จัดแข่งขันฟุตซอลแมตช์นัดพิเศษระหว่าง บาร์ซา ลาซซา กับทีมรวมดาราโลก ครั้งแรกในประเทศไทย ผ่านกิจกรรม #LaLigaInThailand วันพฤหัสบดีที่ 30 ส.ค.นี้ ที่สเตเดียม วัน...

วันที่ 28 ส.ค.61 ลาลีกา ประเทศไทย (LaLiga in Thailand) ร่วมกับ LNFS (National Futsal League) หรือฟุตซอลลีกประเทศสเปน เตรียมนำประสบการณ์ฟุตบอลจากสเปน และมีแฟนบอลกว่า 182 ประเทศทั่วโลก ติดตามมาให้แฟนบอลชาวไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด กับกิจกรรมสุดพิเศษ #LaLigaInThailand ที่มอบโอกาสให้แฟนบอล และฟุตซอลชาวไทยได้กระทบไหล่ใกล้ชิดกับสุดยอดนักฟุตซอลระดับโลกจากสโมสรบาร์ซา ลาซซา ที่มาร่วมทำศึกฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรโลก 2018 ที่ประเทศไทยในเวลานี้

นอกจากนี้ยังมีแมตช์การแข่งขันพิเศษ ที่จะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ชมลีลาของเหล่าสุดยอดนักเตะโต๊ะเล็ก ระหว่างทีมแรกที่นำมาโดย เซร์จิโอ โลซาโน กัปตันทีมบาร์ซา ลาซซา และเพื่อนร่วมทีมอย่าง คาร์ลอส วากเนอร์ ดวลแข้งกับทีมที่นำมาโดย 2 สตาร์แดนสยาม กฤษฎา วงษ์แก้ว กัปตันทีมพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี และ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง พ่อมดฟุตซอลชาวไทย ตามติดด้วย วัลดิน และ จาน 2 นักเตะทีมคาร์ลอส บาร์โบซา โดยมี ดาบิด โรเชลา ปราการหลังกัปตันทีมการท่าเรือ เอฟซี รับหน้าที่ผู้ตัดสินในเกมพิเศษนี้

สำหรับกิจกรรม #LaLigaInThailand เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญสำคัญ “It’s not football. It’s LaLiga” ของลาลีกา ที่มุ่งหวังจะทำความฝันของแฟนบอลทั่วโลกให้เป็นจริง สร้างรอยยิ้มให้กับเหล่าแฟนบอลเยาวชน พร้อมปลูกฝังคุณค่าของความสวยงามของเกมฟุตบอล นอกเหนือไปจากการร่วมกับ LNFS หรือฟุตซอลลีกประเทศสเปน ในการสนับสนุนวงการฟุตซอล รวมไปถึง 64 สหพันธ์กีฬาของสเปน ภายใต้โครงการลาลีกา ฟอร์ สปอร์ตส (LaLiga4Sports) อีกด้วย.

ลาลีกา ประเทศไทย จับมือ LNFS จัดแข่งขันฟุตซอลแมตช์นัดพิเศษระหว่าง บาร์ซา ลาซซา กับทีมรวมดาราโลก ครั้งแรกในประเทศไทย ผ่านกิจกรรม #LaLigaInThailand วันพฤหัสบดีที่ 30 ส.ค.นี้ ที่สเตเดียม วัน 28 ส.ค. 2561 20:20 28 ส.ค. 2561 20:54 ไทยรัฐ