วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โดนจ้องแต่เป้ายักษ์ นิวส์ วิจารณ์นายกฯตู่

โดนจ้องแต่เป้ายักษ์ นิวส์ วิจารณ์นายกฯตู่

  • Share:

หล่อแรงหล่อชัดน่าหลงใหล นิวส์ นริศสันต์ โลกวิทย์ ดาวรุ่งพุ่งแรง เด็กดันหน่วยก้านเป๊ะจากเจ๊อุ๊บ วิริยะ ตอนนี้กำลังระเบิดฝีมือ จากละครเรื่องอังกอร์ โดนใจคนดูไม่น้อยนะ ทั้งหล่อเด่นเล่นเก่งก็ต้องปลื้มปริ่มกันไป (คลิกอ่าน >>> พี่ปัญญาอ่อน พ่อตายแม่ขาเจ็บ นิวส์ เร่งหาเงินช่วยครอบครัว )

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับดาวฮอตดวงนี้กันหน่อย นิวส์ นริศสันต์ โลกวิทย์ เป้าหมายสูงสุดของชีวิต ที่นิวส์อยากจะไปให้ถึงคืออะไร? "ประสบความสำเร็จในชีวิตการแสดง โดยไม่จำเป็นต้องเป็นพระเอก แต่ได้บทที่ดี และได้เล่นเต็มที่ โดยมีคนยอมรับและพูดถึงกัน"

นิวส์เป็นคนเป้าใหญ่เป้ายักษ์มาก แฟนคลับบางคนไม่ชอบมองหน้ามองแต่เป้า รู้สึกอย่างไร? "เป็นเรื่องปกติของมนุษย์ ผู้ชายอาจจะชอบมองส่วนสัดของผู้หญิง แฟนคลับที่ตามดาราชายส่วนมากจะเป็นผู้หญิง ก็ต้องมองจุดสำคัญของผู้ชายกันครับ"

อยากจะเป็นส่วนหนึ่ง ของการเปลี่ยนแปลงสังคมไทยให้ดีขึ้นได้อย่างไร เพื่อก้าวไปสู่สังคมที่น่าอยู่ สุขสงบยั่งยืนโสภาสถาพรอย่างแท้จริง? "เป็นคนดีของสังคมโดยการคิดดี ทำดี พูดดี และที่สำคัญมีความกตัญญูต่อพ่อแม่และผู้มีพระคุณทุกๆ คนครับ"

วิจารณ์เลยการทำงานของนายกฯตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ว่าชอบหรือไม่ชอบผลงานอะไร ตั้งแต่นายกฯตู่ ประยุทธ์ เข้ามาบริหารประเทศ ทำให้ไทยพัฒนาขึ้นหรือว่าย่ำแย่ยิ่งกว่าเดิม? "ปกติผมไม่ค่อยได้ยุ่งเกี่ยวเรื่องการเมืองอยู่แล้ว แต่ถ้าให้พูดก็ต้องบอกว่า ท่านเข้มแข็งดีและพูดตรงดี ก็เลยมีคนรักและคนเกลียดเป็นธรรมดา สิ่งที่ท่านทำผมมองว่าท่านทำดีแล้วครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้