วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลอปป์ อึ้ง! หงส์ทุบค้อน 4 เม็ดเกินคาด ชมลูกทีม 2 รายโดดเด่นสุดคืนนี้

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เปิดใจหลังพาทีมเอาชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 4-0 ในเกมเปิดสนามพรีเมียร์ลีกเมื่อวานนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ส.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เป็นปลื้มกับฟอร์มที่เอาชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในนัดเปิดสนามพรีเมียร์ลีก โดยเขายกเป็นฟอร์มการเล่นที่เกิดความคาดหมาย

“วันนี้เราเล่นดีกว่าที่คาดไว้เสียอีกและเราก็ขยายฟอร์มยอดเยี่ยมในช่วงปรีซีซั่นต่อเนื่องมาถึงพรีเมียร์ลีก” คลอปป์ กล่าวผ่านบีบีซี

“มันเป็นเรื่องดี ไม่ได้เซอร์ไพรส์กับเรื่องดีนี้ แต่เพราะมันดีกว่าที่ผมคาดหวังเอาไว้ว่าจะได้เห็นฟอร์มในช่วงปรีซีซั่นมายังในสนาม

“ฟอร์มโดยรวมของเด็กๆและกองกลางอย่าง เจมส์ กับ จอร์จินิโอ โดดเด่นมาก นี่แค่กลางเดือนสิงหาคมจากนั้นเกมในเดือนกันยายนยจะเข้ามา

“อนาคตฟุตบอลมันต้องโรเตชั่นอยู่แล้ว เราต้องพร้อมและมีคุณภาพ ผมบอกเด็กๆคนสองคนเรื่องโรเตชั่นคนหรือสองคนต้องผิดหวังถ้าตอนนั้นพวกเขาอยู่ในช่วงฟอร์มที่ดีที่สุด"

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เปิดใจหลังพาทีมเอาชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 4-0 ในเกมเปิดสนามพรีเมียร์ลีกเมื่อวานนี้... 13 ส.ค. 2561 05:39 13 ส.ค. 2561 05:57 ไทยรัฐ