วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฉลิม' ควงลูกหลาน ตีตั๋วบินชนแก้วไวน์ กับ ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ ที่ฮ่องกง!

อะไรจะมีความสุขขนาดนั้น เฟซบุ๊ก "วัน อยู่บำรุง" โพสต์ภาพถ่ายหมู่บนโต๊ะหรู ถือแก้วไวน์แดง พร้อมสวมใส่เสื้อแดงสุดชื่นมื่น พร้อมหน้าพร้อมตา 2 อดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร และ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นอกจากนี้ยังมี "เฉลิม อยู่บำรุง" และ กาโม่ (ลูกชายวัน) รวมตัวกันสุดชื่นมื่น พร้อมข้อความใต้ภาพ  "ท่านนายกฯทักษิณอวยพรวันเกิดให้ผมได้รับชัยชนะในการเลือกตั้ง...ได้เป็นส.ส. #กราบขอบพระคุณครับ"  และ #ผมสะดวกแบบนี้ #อีกแล้วครับท่าน

ก็ไม่รู้มีนัยสำคัญอะไรหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ แฟนเพจแห่คอมเมนต์อวยกันเองเฟซบุ๊กแทบทะลัก ขอให้พรรคเพื่อไทยชนะการเลือกตั้ง พร้อมอวยพรวันเกิดให้ "วัน อยู่บำรง" ซึ่งเกิดวันที่ 12 สิงหาคม ได้เป็นรัฐมนตรีในเร็ววัน 

 พร้อมกันนี้มีแฟนคลับคอมเมนต์เจ็บ ระบุข้อความ "ฝากบอกคุณทักษิณว่าไม่มีอะไรที่ทำลายประเทศไทย เท่าคนไทยหันมาฆ่ากันเอง และบอกกับคนอื่นว่านี่แหละคือความถูกต้องครับ ไอ้พวกพูดคำเดียวไม่รู้เรื่องต้องให้พี่วันอุ้มไปไว้โรงเรียนอนุบาลให้เรียนใหม่เลย ถถถถ" ส่วนอีก 1 คอมเมนต์ ระบุถึงอดีตนายกทักษิณว่า "ท่านดูโทรมไปเยอะ ผมขอให้ท่านนายกฯ ทักษิณ และท่านนายกฯ ยิ่งลักษณ์ สุขภาพแข็งแรงนะครับ รอวันฟ้าเปิดแล้วให้ท่านกลับมาบริหารประเทศใหม่อีกครั้งนึง ด้วยความเคารพอย่างสูง ผมคือ 1 คะแนนเสียงโคราชครับ"

หลักใหญ่ใจความแสดงความคิดเห็นไปในแนวทางสนับสนุนให้รัฐบาลเพื่อไทยกลับมาดูแลประเทศอีกครั้ง 

อะไรจะมีความสุขขนาดนั้น เฟซบุ๊ก "วัน อยู่บำรุง" โพสต์ภาพถ่ายหมู่บนโต๊ะหรู ถือแก้วไวน์แดง พร้อมสวมใส่เสื้อแดงสุดชื่นมื่น พร้อมหน้าพร้อมตา 2 อดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร 12 ส.ค. 2561 21:28 12 ส.ค. 2561 22:00 ไทยรัฐ