วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดูวินาที 2 ดาราสาวประสบอุบัติเหตุระหว่างปั่นจักรยานระดมทุนช่วยเหลือเด็ก (คลิป)

ดูวินาที 2 ดาราสาวประสบอุบัติเหตุระหว่างปั่นจักรยานระดมทุนช่วยเหลือเด็ก (คลิป)

  • Share:

เมื่อเวลา 13.15 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร และ ดาร์ลิ่ง อารดา อารยวุฒิ ได้เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานเกี่ยวกันล้มบริเวณ อบต.วังน้อย ถนนเพชรเกษม ซึ่งเป็นเส้นทางปั่นจักรยานในระยะที่ 2 ของวันนี้ โดยเริ่มจากโรงเรียนวัดปากคลองเกลียว มุ่งหน้า กองบิน 5 อ่าวมะนาว จ.ประจวบคีรีขันธ์

ขณะที่ทั้งคู่พร้อมด้วยเพื่อนพ้องดาราศิลปินนักแสดง อาทิ ดีเจ พุฒิ พุฒิชัย, โย ยศวดี หัสดีวิจิตร, พิ้งกี้ สาวิา ไชยเดช และประชาชน ไปร่วมกันช่วยปั่นจักรยานในโครงการ "รวมหัวใจไปให้สุดที่แดนใต้" ซึ่งเป็นโครงการปั่นจักรยานจากกรุงเทพฯ ไปถึง อ.เบตง จ.ยะลา เพื่อหาทุนช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ ซึ่งวันนี้เป็นวันที่ 3 ของการปั่นจักรยาน

ซึ่งทันทีที่เกิดอุบัติเหตุ ทางทีมงานได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น และส่งตัวไปที่โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ในทันที โดยความคืบหน้าล่าสุด ผลการเอกซเรย์พบว่า สาวเอ กระดูกเชิงกรานหัก และสาวดาร์ลิ่ง ผลการทำซีทีสแกนรอบแรกยังไม่พบอาการผิดปกติ ส่วนภายนอกร่างกายมีบาดแผลฟกช้ำและมีเลือดไหลจากจมูก เนื่องจากการล้มกระแทก และทั้งสองคนจะต้องทำซีทีสแกนซ้ำอีกครั้งในเวลา 18.00 น

สำหรับโครงการ “รวมหัวใจไปให้สุดแดนใต้” เป็นกิจกรรมที่นำพาทุกกำลังใจ จากหัวใจของคนไทยทุกคน ไปมอบให้เด็กน้อยที่รอคอยความหวัง ณ ที่สุดแดนใต้ปลายด้ามขวาน เด็กน้อยที่ไร้โอกาส, เด็กพิการหรือทุพพลภาพ, เด็กพิเศษ, เด็กที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง และเด็กๆ ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนใต้

โดยการปั่นจักรยานผ่าน 12 จังหวัด ระยะทางกว่า 1,330 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ -อ.เบตง จ.ยะลา และการขี่เจ็ตสกี ผ่าน 11 จังหวัด ระยะทาง 1,009 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ–หาดนราทัศน์ จ.นราธิวาส

เอ อัญชลี ประสบอุบัติเหตุจักรยานเกี่ยวกับ ดาร์ลิ่ง อารดา ล้มในการปั่นจักรยานระดมทุนช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสใน 3 จังหวัดชายแดนใต้
ดาร์ลิ่ง อารดา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้