วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โอ้โห...คุณภาพ

ประกาศผลกันไปแล้วเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา สำหรับรางวัลเกียรติยศ รางวัลพิฆเนศวร ครั้งที่ 6 ประจำปี 2561 ซึ่งจัดโดยสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับทุกๆท่านที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

รางวัลกิตติมศักดิ์ ผู้เป็นแบบอย่างที่ดีของสังคม “คุณน้ำผึ้ง” หม่อมหลวงสราลี กิติยากร ใครที่ติดตามบทบาทของคุณน้ำผึ้งมานานจะเห็นได้ถึงสิ่งต่างๆมากมายที่คุณน้ำผึ้งได้ทำเพื่อประเทศชาติและสังคมโดยรวม

บทบาทหน้าที่ในด้านวงการทีวี ก็เป็นทั้งผู้ผลิตรายการและผู้ดำเนินรายการ คือ “เที่ยวละไมไทยแลนด์”

เป็นหนึ่งในรายการที่ได้รับรางวัลพิฆเนศวร ประเภทส่งเสริมการท่องเที่ยวดีเด่น ติดตามรับชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 06.25-06.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ยังมีอีกหนึ่งรายการคุณภาพที่เพิ่งออกอากาศได้ไม่นานนัก นั่นคือรายการ “โอ้โหไทยแลนด์” ที่จะนำพาผู้ชมไปพบกับเรื่องราวต่างๆอันน่าสนใจยิ่ง

ทั้งเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยว อาหารการกิน วัฒนธรรมประเพณีต่างๆประจำถิ่น ขนบธรรมเนียมต่างๆ การประกอบอาชีพ เป็นรายการที่ดูแล้วมีแต่ความสุข ความสนุกสนาน และความน่าประทับใจ

โดยผู้ดำเนินรายการสามท่านจะสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมา หนึ่งในนั้นคือ คุณใบตอง รัชตวรรณ โพชนุกูล ผู้ดำเนินรายการคุณภาพแห่งรายการตะลอนข่าวเช้านี้ ตะลอนข่าวสุดสัปดาห์ บันเทิงไทยรัฐ

ส่วนผู้ดำเนินรายการอีกสองท่าน ก็คุ้นหน้าคุ้นตากันดี คุณปีโป้ ปรียานุช ประมูลกิจ และ คุณแดน ดนัย สมุทรโคจร

ติดตามรับชมรายการคุณภาพดีมีสาระประโยชน์ “โอ้โหไทยแลนด์” ได้ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ทุกวันเสาร์ เวลา 08.00–08.30 น.

อยากให้ท่านผู้ชมลองสัมผัสกัน.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

ติดตามรายการ “โอ้โหไทยแลนด์” ย้อนหลังได้ที่นี่

“แจ๋วริมจอ”
jaewrimjor@gmail.com

ประกาศผลกันไปแล้วเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา สำหรับรางวัลเกียรติยศ รางวัลพิฆเนศวร ครั้งที่ 6 ประจำปี 2561 ซึ่งจัดโดยสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย 12 ส.ค. 2561 15:08 12 ส.ค. 2561 15:09 ไทยรัฐ