วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 13/08/61

โสมชบาจ๊ะจ๋า 13/08/61

โดย โสมชบา
13 ส.ค. 2561 05:01 น.
  • Share:

A`MAZE มัลติสโตร์แบรนด์ดัง สาขาแรก ที่ศูนย์การค้าสเปลล์@ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯทอดพระเนตรการดำเนินงานโครงการเดินตามรอยเท้าพ่อ (เกษตรอินทรีย์) พื้นที่ผลิตเมล็ดพันธุ์ผัก และหอโบราณคดีเพ็ชรบูรณ์อินทราชัย ที่ศาลากลางเก่า จ.เพชรบูรณ์ วันที่ 13 ส.ค.

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เสด็จฯเป็นประธาน งานมหกรรมกองทุนแม่ของแผ่นดิน ที่อิมแพค เมืองทองธานี 13 ส.ค. เวลา 14.00 น.

นอกจาก ทิพยประกันภัย สนับสนุนโครงการ “รวมหัวใจ ไปให้สุดที่แดนใต้” ชวนบริจาคเงินช่วยเด็กพิการ กำพร้า และด้อยโอกาส ในสามจังหวัดชายแดนใต้ ดร.สมพร สืบถวิลกุล ยังดูแลนักกีฬาและสื่อ โดยมอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้ตั้งแต่ 10-20 ส.ค. จนถึงเบตง

คนไทยสร้างชื่อระดับโลก เมื่อ ศ.ภก.หญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ แห่งคณะเภสัชจุฬาฯ ได้รับรางวัล Leader of Innovation จากผลงานวิจัยวัสดุธรรมชาติ และการพัฒนาอย่างยั่งยืน ในงาน The 11th International Invention and Innovation Show INTARG® 2018 ที่โปแลนด์ ซึ่งเป็นรางวัลชั้นสูงสุดที่มอบให้ผู้นำด้านนวัตกรรมอันเป็นประโยชน์ต่อมวลมนุษยชาติ และเป็นครั้งแรกของคนไทย

สมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา (AUAA) จัดกาลาดินเนอร์ รวมตัวนักเรียนเก่าทุกปี ปีนี้ คุณหญิงทรงสุดา ยอดมณี จัดพิเศษ ฉลอง 200 ปีมิตรภาพไทยและสหรัฐฯด้วย ในวันที่ 17 ส.ค. ที่เรเนซองส์ โดยมี อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ เป็นแม่งาน และนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิมหิดลอดุลยเดช

ศิรัส ธัญญวัฒนกุล นักดีไซน์เพชร Sirus Tanya ให้บอกรักแม่อย่างหรูตลอดเดือนนี้ กับเพชรคอลเลกชัน “The Magnifique of Rare Gems” และทับทิมสยามสีแดงสด unheat หายากสุดๆ น้ำหนัก 14 กะรัต พร้อมสิทธิ พิเศษ ลด 20%ที่ชั้น 1 สยามพารากอน

ฝันที่เป็นจริง ประวรา เอครพานิช ได้ฤกษ์เปิด A`MAZE มัลติสโตร์แบรนด์ดัง สาขาแรก ให้ไปเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การแต่งตัวรูปแบบใหม่ ที่ศูนย์การค้าสเปลล์@ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G

ยามนี้ ครอบครัวมหาเศรษฐี ประเสริฐ-สุวรรณา เตชะวิบูลย์ มีแต่เรื่องปลื้ม เพราะ คุณอุ้ย-พงศ์เดช บวชให้ที่วัดหงส์รัตนาราม ส่วน คุณยู้-พงศ์สิริ ก็ให้นางงามฝรั่งอุ้มบุญ จนได้เบบี๋บอย ลูกครึ่งไทย–อเมริกัน มาให้เป็นปู่ย่า.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้