วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวานแสบคอ! 'โด้' เผยความฝันวัยเด็ก ที่มีต่อทัพม้าลาย

แข้งป้ายแดงของทีมม้าลาย ออกมาเรียกคะแนนจิตพิสัยจากแฟนบอลอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเผยถึงความฝันของตัวเองในวัยเด็กที่มีต่อต้นสังกัดใหม่ในอิตาลี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ส.ค.ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ดาวเตะค่าตัวแพงของยูเวนตุส ออกมาโปรยยาหอมใส่ต้นสังกัดใหม่อย่างต่อเนื่อง หลังตัดสินใจย้ายมาเผชิญโชคในอิตาลี

โดยแข้งดังวัย 33 ปีจากแดนฝอยทอง สร้างความฮือฮาให้กับตลาดลูกหนังในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยการย้ายจาก เรอัล มาดริด มาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมม้าลายแห่งตูริน ด้วยมูลค่าที่สูงถึง 100 ล้านยูโรเลยทีเดียว

ซึ่งล่าสุด โรนัลโด ส่งต่อความหวานหยาดเยิ้มให้กับแฟนบอลต่อเนื่อง โดยเผยถึงความฝันในวัยเด็กของตัวเองว่า “ทำไมผมถึงเลือกยูเว่น่ะเหรอ? เพราะพวกเขาคือสโมสรที่ยอดเยี่ยม และอย่างแรกเลย ผมรู้จักทีมนี้มาตั้งแต่ยังเด็ก และหวังว่าสักวันหนึ่งจะได้เล่นกับทีมนี้ด้วย”

สำหรับ ยูเวนตุส มีคิวลงสนามนัดเปิดตัวกัลโช เซเรีย อา นัดแรกของซีซั่นนี้ 2018-19 ด้วยการพบกับ คิเอโว ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคมนี้.

แข้งป้ายแดงของทีมม้าลาย ออกมาเรียกคะแนนจิตพิสัยจากแฟนบอลอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเผยถึงความฝันของตัวเองในวัยเด็กที่มีต่อต้นสังกัดใหม่ในอิตาลี... 12 ส.ค. 2561 13:19 12 ส.ค. 2561 13:42 ไทยรัฐ