วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มชาวกาตาร์ดับคาเตียง ในห้องพักบนเกาะพีพี คาดหัวใจวายตาย

นักท่องเที่ยวชายวัย 39 ปี ชาวกาตาร์ เสียชีวิตภายในห้องพัก ภายในโรงแรมแห่งหนึ่งบนเกาะพีพี ในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ทรัพย์สินยังอยู่ครบ คาดเสียชีวิตเพราะหัวใจวาย...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 12 ส.ค.2561 ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ รักสกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เกาะพีพี อ.เมือง จ.กระบี่ รับแจ้งมีชายเสียชีวิตภายในห้องพักหมายเลข ดี 25 ภายในโรงแรมแห่งหนึ่งบนเกาะพีพี หมู่ 7 ต.อ่าวนาง อ.เมือง หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.ท.โชคดี มาบางยาง สวญ.สภ.เกาะพีพี เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.เกาะพีพี รุดไปตรวจสอบ

ภายในห้องพักโรงแรมดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบร่างชายชาวต่างชาติ ทราบชื่อคือ นายอันมาน อับดุลลาห์ อายุ 39 ปี เป็นชาวกาตาร์ นอนเสียชีวิตนุ่งกางเกงในตัวเดียวอยู่บนเตียงนอนกลางห้อง มีผ้าห่มคลุมอยู่ถึงช่วงกลางลำตัว ตรวจสอบตามลำตัวไม่พบบาดแผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 ชม. สภาพในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ทรัพย์สินผู้ตายยังอยู่ครบ

สอบสวนเพื่อนผู้ตายซึ่งเดินทางมาด้วยกัน แต่พักอยู่คนละห้อง ทราบว่า ผู้ตายกับเพื่อนเดินทางมาเที่ยวที่ จ.ภูเก็ต จากนั้นก็เดินทางต่อมายังเกาะพีพี เพื่อพักผ่อน 1 คืน เตรียมจะเดินทางกลับภูเก็ตอีกครั้ง แต่มาเสียชีวิตเสียก่อน โดยแพทย์ตรวจเบื้องต้นสาเหตุน่าจะเกิดจากหัวใจล้มเหลว เจ้าหน้าที่จึงประสานไปยังสถานทูตให้ติดต่อญาติ เพื่อนำศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา โดยญาติและเพื่อนที่มาด้วยกันไม่ได้ติดใจสาเหตุการตาย.

นักท่องเที่ยวชายวัย 39 ปี ชาวกาตาร์ เสียชีวิตภายในห้องพัก ภายในโรงแรมแห่งหนึ่งบนเกาะพีพี ในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ทรัพย์สินยังอยู่ครบ คาดเสียชีวิตเพราะหัวใจวาย... 12 ส.ค. 2561 10:53 12 ส.ค. 2561 11:06 ไทยรัฐ