วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลดวันแม่ ลูกดื้อไม่ฟังคำเตือน ออกแว้น จยย.คว่ำเสียชีวิต

สลดวันแม่ ลูกดื้อไม่ฟังคำเตือน ออกแว้น จยย.คว่ำเสียชีวิต

  • Share:

แม่ร่ำไห้โฮ พบลูกเสียชีวิต หลังไม่ฟังคำเตือนว่าอย่าออกไปขี่ จยย.แว้น สุดท้ายเกิดอุบัติเสียชีวิต ส่วนเพื่อนได้รับบาดเจ็บ ในวันแม่แห่งชาติ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 12 ส.ค. ร.ต.อ.สุทธิพล กลิ่นอุดม รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำมีผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันคุณภาพ ถนนบายพาส หมู่ 1 ต.หนองรี จึงพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรมและแพทย์เวร รพ.ชลบุรี รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่าง นายเกียรติรัตน์ หรือเบล สุภาพิชน์ อายุ 25 ปี นักเรียนชั้น ปวช.ปี 1 โรงเรียนบ้านเนินแร่ อยู่บ้านเลขที่ 481 หมู่ 3 ต.พลวงทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี สภาพศพใบหน้าและ ศีรษะแตกเลือดออกจำนวนมาก กู้ภัยปั๊มหัวใจนานกว่าครึ่งชั่วโมงแต่นายเกียรติรัตน์เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ใกล้กันพบเพื่อนชายอายุ 15 ปี มีบาดแผลถลอกตามร่างกายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย กู้ภัยจึงนำตัวส่ง รพ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุห่างจากศพประมาณ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นซุปเปอร์คัพ สีแดง-ขาว ทะเบียน 2 กฉ 6721 ชลบุรี ล้มคว่ำไฟหน้าแตก ตะกร้าหน้าบุบล้มคว่ำอยู่

สอบถามเพื่อนที่มาด้วยกันเล่าว่า ผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บขี่รถจักรยานยนต์นัดกันไปเที่ยวบางแสน ขากลับมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำเองจนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตและเพื่อนบาดเจ็บ

ต่อมามารดาผู้ตายทราบเรื่องได้เดินทางมาที่เกิดเหตุเห็นศพลูกชายก็ร่ำไห้ก่อนกล่าวว่า ก่อนลูกชายจะออกจากบ้านได้เตือนว่าอย่าออกไปขี่รถจักรยานยนต์แว้นกับเพื่อนๆ เพราะพรุ่งนี้เป็นวันแม่แห่งชาติ ครอบครัวจะไปเที่ยว แต่บุตรชายไม่ฟัง นำรถจักรยานยนต์ออกมาขี่ซิ่งกับเพื่อนจนเกิดอุบัติเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้