วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลดวันแม่ ลูกดื้อไม่ฟังคำเตือน ออกแว้น จยย.คว่ำเสียชีวิต

แม่ร่ำไห้โฮ พบลูกเสียชีวิต หลังไม่ฟังคำเตือนว่าอย่าออกไปขี่ จยย.แว้น สุดท้ายเกิดอุบัติเสียชีวิต ส่วนเพื่อนได้รับบาดเจ็บ ในวันแม่แห่งชาติ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 12 ส.ค. ร.ต.อ.สุทธิพล กลิ่นอุดม รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำมีผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันคุณภาพ ถนนบายพาส หมู่ 1 ต.หนองรี จึงพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรมและแพทย์เวร รพ.ชลบุรี รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่าง นายเกียรติรัตน์ หรือเบล สุภาพิชน์ อายุ 25 ปี นักเรียนชั้น ปวช.ปี 1 โรงเรียนบ้านเนินแร่ อยู่บ้านเลขที่ 481 หมู่ 3 ต.พลวงทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี สภาพศพใบหน้าและ ศีรษะแตกเลือดออกจำนวนมาก กู้ภัยปั๊มหัวใจนานกว่าครึ่งชั่วโมงแต่นายเกียรติรัตน์เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ใกล้กันพบเพื่อนชายอายุ 15 ปี มีบาดแผลถลอกตามร่างกายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย กู้ภัยจึงนำตัวส่ง รพ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุห่างจากศพประมาณ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นซุปเปอร์คัพ สีแดง-ขาว ทะเบียน 2 กฉ 6721 ชลบุรี ล้มคว่ำไฟหน้าแตก ตะกร้าหน้าบุบล้มคว่ำอยู่

สอบถามเพื่อนที่มาด้วยกันเล่าว่า ผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บขี่รถจักรยานยนต์นัดกันไปเที่ยวบางแสน ขากลับมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำเองจนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตและเพื่อนบาดเจ็บ

ต่อมามารดาผู้ตายทราบเรื่องได้เดินทางมาที่เกิดเหตุเห็นศพลูกชายก็ร่ำไห้ก่อนกล่าวว่า ก่อนลูกชายจะออกจากบ้านได้เตือนว่าอย่าออกไปขี่รถจักรยานยนต์แว้นกับเพื่อนๆ เพราะพรุ่งนี้เป็นวันแม่แห่งชาติ ครอบครัวจะไปเที่ยว แต่บุตรชายไม่ฟัง นำรถจักรยานยนต์ออกมาขี่ซิ่งกับเพื่อนจนเกิดอุบัติเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว.

แม่ร่ำไห้โฮ พบลูกเสียชีวิต หลังไม่ฟังคำเตือนว่าอย่าออกไปขี่ จยย.แว้น สุดท้ายเกิดอุบัติเสียชีวิต ส่วนเพื่อนได้รับบาดเจ็บ ในวันแม่แห่งชาติ... 12 ส.ค. 2561 10:12 12 ส.ค. 2561 10:21 ไทยรัฐ