วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คลิปสยอง! ‘ทนายนิด้า’ จ่อพาผู้เสียหายแจ้งความ คลินิกทำนมเน่าลามอวัยวะเพศ

คลิปสยอง! ‘ทนายนิด้า’ จ่อพาผู้เสียหายแจ้งความ คลินิกทำนมเน่าลามอวัยวะเพศ

  • Share:

“ทนายนิด้า” เตรียมพาผู้เสียหายร้องกองปราบ หลังไปทำหน้าอกที่คลินิกดังมากสาขา แล้วเกิดปัญหาหนักมาก อักเสบลามถึงอวัยวะเพศ พร้อมเผยคลิปผ่าตัดสยอง...

เมื่อวันที่ 10 ส.ค. 61 ที่ผ่านมา น.ส.ศรันยา หวังสุขเจริญ หรือ ทนายนิด้า โพสต์คลิปสุดสยองของการศัลยกรรมหน้าอกของผู้เสียหายรายหนึ่ง เป็นคลิปที่แพทย์กำลังผ่าตัดเอาซิลิโคนและฟิลเลอร์ออก โดยมีหนองผสมเลือดออกมาจำนวนมาก

ทนายนิด้า โพสต์ข้อความด้วยว่า “#เคสหลุดศัลยกรรม กับคลินิกชื่อดัง สาขาเยอะ ดารารีวิวเยอะ ฉีดฟิลเลอร์หน้าอกให้ลูกค้าไป 6 เดือน ราคา 120,000 บาท ฟิลเลอร์ย้อยมาตุงที่หน้าท้อง หมอบอกโอ้ยยย เป็นเรื่องปกติธรรมดา เลยดูดออกให้แล้ว เสนอให้เปลี่ยนใส่ซิลิโคน เสียทั้งค่าใส่ ค่าดูด ไม่มีฟรีนะคะ ผ่านมา 5 ปี ท้องลูกคนแรก หลังคลอดไม่นาน ภูมิต้านทานคงไปอยู่ที่ลูกหมดแล้ว อาการแม่ทรุด หมอผ่าตัดดู ฟิลเลอร์ยังอยู่เต็มหน้าท้องเลย ตอนนี้เน่าลามไปยันอวัยวะเพศ จนบวม ปริ แตกออกมาเอง หนองไหลเป็นทาง ตอนนี้เริ่มอักเสบที่คอ คลินิกไม่รับผิดชอบ จับเซ็นสัญญาชดใช้ให้แค่ 150,000 บาท แล้วขอให้ยุติการเรียกร้องทุกช่องทาง

วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ ทนายนิด้า พร้อมผู้เสียหายได้ฤกษ์เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ #กองบังคับการปราบปราม โทษฐานประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนคลิปที่นำมาลงให้ดูนี้ คือเป็นการระบายหนองออก เอาฟิลเลอร์ออก เอาซิลิโคนออก นำมาให้ดูเพื่อเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่คิดจะตัดสินใจทำ และแพทย์ที่ทำให้มีความรอบคอบ นี่ไม่ใช่หมอกระเป๋า ถ้าทำให้ลูกค้าต้องการันตีว่าปลอดภัย ใครเจอแบบนี้แล้วคลินิกไม่รับผิดชอบติดต่อมาได้เลยนะคะ นิด้าจะช่วยดำเนินการให้”.

(คลิป)

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก ทนายนิด้า)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้