วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ชาคิรี’ โวหงส์แดงชนะได้ทุกทีมในโลก ท้าชน 3 สโมสรยักษ์

เซอร์ดัน ชาคิรี ปีกทีมลิเวอร์พูล เชื่อว่า “หงส์แดง” สามารถชนะได้ทุกทีมในโลกนี้ และสามารถแข่งขันกับ 3 ทีมที่ดีที่สุดในโลกได้

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ส.ค. ว่า เซอร์ดัน ชาคิรี ปีกทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจก่อนลุยศึกฤดูกาล 2018-19

ชาคิรี กล่าวว่า “สำหรับผม ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ เราชนะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในลีกและแชมเปียนส์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมา ดังนั้นผมคิดว่าเราสามรถชนะทุกทีมในโลกได้ เราต้องมีความทะเยอทะยานเพื่อแข่งขันกับทีมที่ดีที่สุด และเมื่อลงสนามไปเจอกับใครก็ตาม เราจะพยายามคว้าชัยชนะ และครองเกม เป้าหมายของเราคือคว้าแชมป์ให้มากที่สุด นั่นคือเป้าหมายของสโมสรในตอนนี้ และเรากำลังตั้งตารอฤดูกาลที่จะมาถึง

"ผู้เล่นทุกคนพร้อมลุยฤดูกาลใหม่ เรามีขุมกำลังที่ใหญ่เพื่อให้โค้ชสามารถโรเตชั่นได้ทุกเวลาเพื่อรักษษคุณภาพในสนาม ผมคิดและผมหวังว่าเราจะเริ่มต้นในวันอาทิตย์นี้ด้วยชัยชนะครั้งแรก และพยายามทำให้แฟนๆได้ในสิ่งที่พวกเขาสมควรได้รับนั่นคือแชมป์ เราต้องการแข่งขันกับทีมใหญ่อย่าง บาเยิร์น มิวนิก, เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลนา พวกเขาคือเหล่าทีมที่ดีที่สุดในโลก และลิเวอร์พูลก็เป็นหนึ่งในนั้น”

เซอร์ดัน ชาคิรี ปีกทีมลิเวอร์พูล เชื่อว่า “หงส์แดง” สามารถชนะได้ทุกทีมในโลกนี้ และสามารถแข่งขันกับ 3 ทีมที่ดีที่สุดในโลกได้ 12 ส.ค. 2561 05:09 12 ส.ค. 2561 05:27 ไทยรัฐ