วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คอมวยต้องรู้! วิเคราะห์คู่เอก 56 กก. 'นักรบดำ-เก่งกาจ' มวย The Hero

คอมวยต้องรู้! วิเคราะห์คู่เอก 56 กก. 'นักรบดำ-เก่งกาจ' มวย The Hero

  • Share:

บรรดาแฟนหมัดมวยห้ามพลาด กับบทวิเคราะห์รุ่น 56 กิโลกรัม คู่ระหว่าง "นักรบดำ อภิชาตมวยไทย" กับ "เก่งกาจ ส.รุ่งวิไล" มวยคู่เอก ในศึกมวย The Hero...

“จอมทระนง” นักรบดำ อภิชาตมวยไทย ได้เวลาขึ้นชั้นเจอกับ “ใบ้อัจฉริยะ” เก่งกาจ ส.รุ่งวิไล ในพิกัด 56 กิโลกรัม เป็นคู่เอก รายการเดอะฮีโรแชมเปียนแชลเลนจ์ ประจำวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม ทางช่อง ไทยรัฐ 32 กับ มวยไทยห้ายกสไตล์แม็กซ์ ประเภทเดินหน้าลุยด้วยกัน วัดใจวัดชั้น ได้เสีย สนุกแน่ นักรบดำ เตะหนักเตะแรง ส่วน เก่งกาจ เข่าดุดันแข็งแกร่ง วัดกันระหว่างวงนอกกับวงใน

นักรบดำ อภิชาตมวยไทย เจ้าของฉายา “จอมทระนง” เป็นมวยบู๊ดุดัน แข็งแกร่ง เบียดเสียดสีปลายๆ ดี เหนียวแน่น โดยเฉพาะ แข้งซ้ายที่หนักหน่วง เพราะไฟต์ล่าสุดนั้นเตะซ้ายเอาชนะน็อก แรมโบ้ ครูอ๊อดเมืองโพนทอง ลงมาแบบเด็ดขาด

ทางทีมงานมองแล้วว่า เด็กคนนี้ไม่ธรรมดา การแก้เกมบนเวทีดี จังหวะออกแข้งหนักแรงจังหวะดี ที่สำคัญเป็นมวยใจเกินร้อย จึงได้เวลาจับขึ้นชั้นทาบ เก่งกาจ ส.รุ่งวิไล “ใบ้อัจฉริยะ” ที่เป็นมวยเข่าดุดัน แข็งแรงแข็งแกร่ง เบียดเสียดสีปลายๆ ดี จึงได้วัด เพราะ นักรบดำ แข้งหนักเตะแรง

ในขณะที่ เก่งกาจ เข่าดุดัน แข็งแรงแข็งแกร่ง วงนอกของ นักรบดำ วงในของ เก่งกาจ วัดดวงได้เสีย อยู่ที่การยืนระยะปลายๆ พิสูจน์กันระหว่าง วงนอกกับวงใน ใครจะชกในเกมของตัวเองได้ดีกว่ากัน กว่าจะเข้าวงในได้ เก่งกาจ ต้องฝ่าดงแข้งของ นักรบดำ เข้าไป จะโดนแล้วมียุบย่นหรือไม่

ต้องติดตาม หรือว่า เก่งกาจ จะเดินหน้าเสียบจน นักรบดำ ยุบย่น ต้องติดตาม และพิสูจน์ได้ใน เดอะฮีโร แชมเปียนแชลเลนจ์ ทางช่องไทยรัฐ 32 วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม กับมวยไทยห้ายก สไตล์แม็กซ์มวยไทย เดือดแน่นอน การันตีผลงาน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้