วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขอบคุณร้านพรีเวดดิ้ง! เมียรู้ผัวกำลังแต่งเมียน้อย ทิ้งตัวเองอยู่บ้านกับลูก

ขอบคุณร้านพรีเวดดิ้ง! เมียรู้ผัวกำลังแต่งเมียน้อย ทิ้งตัวเองอยู่บ้านกับลูก

  • Share:

พี่สาวโพสต์ข้อความแฉน้องเขย จิตใจทำด้วยอะไร หลังน้องสาวตื่นมาเห็นรูปสามีกำลังจะแต่งงานกับสาวอีกคน จากเพจร้านพรีเวดดิ้ง ทั้งที่ตัวเองถือทะเบียนสมรสอยู่ และเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้าน

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้แชร์รูปจากพรีเวดดิ้งของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง พร้อมระบุว่า ชายคนดังกล่าวคือสามีของน้องสาว ซึ่งอยากรู้ว่าน้องสาวตนผิดอะไร สี่ปีที่ผ่านมา แต่งงาน ตั้งท้องด้วยกันจนมีลูก 1 คน ผู้หญิงคนหนึ่งยอมที่จะหยุดชีวิตวัยรุ่น มาอุ้มท้องให้ลูกคุณ และหลังจากคลอด ก็ต้องมาเลี้ยงลูกจนโตถึงทุกวันนี้ รู้ไหมว่าเหนื่อยแค่ไหน ต้องลดการแต่งตัว หัวฟูเลี้ยงลูกอยู่บ้าน แต่แล้วกลับทำให้สามีเปลี่ยนไป หาผู้หญิงคนอื่น 

โดยบอกด้วยว่า น้องสาวรู้ความจริงจากการที่ร้านถ่ายรูป โพสต์รูปของสามี ที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกับผู้หญิงอื่น แล้วบอกว่ากำลังจะแต่งงานกัน ทั้งที่น้องสาวจดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้อง และว่าผู้หญิงคนใหม่ รู้ทั้งรู้ว่าฝ่ายชายมีลูกมีเมียแล้ว แต่ยังกล้าแย่ง โดยไม่กลัวบาปบุญ

พร้อมกับขอบคุณร้านถ่ายรูป ที่ทำให้รู้ความจริง และว่าการแชร์เรื่องราวในครั้งนี้ แม้จะล้มงานแต่งงานของทั้งคู่ไม่ได้ แต่ก็อาจจะช่วยกระตุ้นจิตสำนึกของทั้งคู่ได้บ้าง

(อ่านโพสต์ต้นฉบับที่นี่)

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้