วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เชิญเที่ยวงาน 'มหัศจรรย์ล้ำค่า ภูมิปัญญาแห่งสิงห์บุรี' 9-12 ส.ค.นี้

เชิญเที่ยวงาน 'มหัศจรรย์ล้ำค่า ภูมิปัญญาแห่งสิงห์บุรี' 9-12 ส.ค.นี้

  • Share:

ผู้ว่าฯสิงห์บุรี เชิญเที่ยวงาน "มหัศจรรย์ล้ำค่า ภูมิปัญญาแห่งสิงห์บุรี" 9-12 ส.ค.นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กทม.เชิญร่วมช้อปินค้า ชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดารามากมาย และร่วมสนุกลุ้นรับโชคภายในงาน

เมื่อวันที่ 7 ส.ค.61 นายสุทธา สายวาณิชย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เปิดเผยว่า สำนักงานจังหวัดสิงห์บุรีขอเชิญเที่ยวงาน "มหัศจรรย์ล้ำค่า ภูมิปัญญาแห่งสิงห์บุรี" ภายในงานพบกับสุดยอดสินค้าดีสินค้าเด่นจากจังหวัดสิงห์บุรี ให้คุณได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ มีภาพบรรยากาศสุดอลังการ และแชร์เรื่องราวดีๆ พร้อมรับของที่ระลึก มีช่วงนาทีทองและกิจกรรมส่งเสริมการขายสินค้าราคาพิเศษทุกวัน สนุกสนานกับการแสดงมินิคอนเสิร์ต โดยวันที่ 9 สิงหาคม พบกับปราง ปรางทิพย์ เดอะวอยซ์, 10 สิงหาคม พบกับ นุ้ย สุวีณา, 11 สิงหาคม พบกับ ไข่มุก เดอะวอยซ์, 12 สิงหาคมพบกับ กิ๊ก รุ่งนภา

นอกจากนี้ผู้ร่วมงานจะได้รับชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมทุกวันตลอดการจัดงาน พิเศษกว่านั้นซื้อสินค้าภายในงานมีสิทธิ์ลุ้น เครื่องใช้ไฟฟ้าและรางวัลอื่นๆอีกมากมาย มีลุ้นทุกวันจับแจกทุกวัน ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ระหว่างวันที่ 9-12 สิงหาคม 2561 เวลา 10.00-21.00 น. บริเวณโซนพลาซ่า ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร 5 วันเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้