วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
9 ปีที่รอคอย มิลค์ ลั่น! อนาคตจะตอบแทนคืนสังคม

9 ปีที่รอคอย มิลค์ ลั่น! อนาคตจะตอบแทนคืนสังคม

  • Share:

แฟนข่าวคุ้นหน้าคุ้นเสียงกันดีแล้ว เพราะโดดเด่นโดนใจจริง มิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว ปีนี้ได้รับรางวัลนาฏราช ไปเรียบร้อยแล้วในสาขา ผู้ประกาศข่าวหญิงยอดเยี่ยม รอมานานถึง 9 ปี ในที่สุดปีนี้เธอก็ทำสำเร็จแล้ว

ปีนี้มิลค์ได้แล้วรางวัลนาฏราช? "ดีใจมากๆ ที่ได้รางวัลในปีนี้ ทำให้เห็นว่า ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่นจริงๆ 9 ปีที่เข้าชิง 9 ปีที่รอคอย ขอบคุณคณะกรรมการรางวัลนาฏราชทุกท่าน สำคัญที่สุดขอบคุณไทยรัฐทีวี ที่ให้โอกาสมิลค์ได้ทำงานที่มิลค์รัก และไว้วางใจในตัวมิลค์ ขอบคุณที่มิลค์ได้มีส่วนร่วมในการทำข่าวสำคัญๆ ด้วยเสมอ มิลค์มาถึงวันนี้ได้ต้องขอขอบคุณทีมงาน รายการไทยรัฐนิวส์โชว์ทุกท่านด้วย ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง ทีมงานคือพลังสำคัญที่ทำให้ได้รางวัลนี้"

จะพัฒนาตัวเองอย่างไรต่อไปอีก? "โห (ลากเสียงยาวๆ) มิลค์ยังต้องพัฒนาตัวเองอีกเยอะมากค่ะ ต้องพัฒนาตัวเองทุกๆวัน ต้องทำการบ้าน ต้องเรียนรู้ทุกวัน เหมือนเพิ่งทำงานเป็นครั้งแรก เพราะผู้ประกาศข่าวเป็นเพียงแค่ปลายทาง ในการนำเสนอข่าวสู่คนดู ก่อนจะมาถึงเรา ผ่านกระบวนการทำงานของผู้ที่อยู่เบื้องหลังมากมาย เราจะไม่ทำให้ทีมงานของเราผิดหวัง และไม่ทำให้คนดูผิดหวังด้วยค่ะ"

เป้าหมายชีวิตต่อไป? "มิลค์จะทำหน้าที่ตรงนี้ ตอนนี้ให้ดีที่สุดค่ะ ในอนาคตอาจจะขยับไปอยู่เบื้องหลัง อยากทำงานอื่นๆ เพื่อตอบแทนสังคมบ้าง เรามีวันนี้เพราะคนดู เราก็เลยอยากตอบแทนคนดู ตอบแทนสังคมด้วยค่ะ

"อยากขอบคุณๆๆๆๆๆๆ เพื่อนร่วมงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ตั้งแต่วันแรกในวงการข่าวของมิลค์
จนถึงวันนี้ ได้ประสบการณ์มากมายจริงๆ ไม่เสียชาติเกิด (หัวเราะ) ที่สำคัญขอบคุณคนดูทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนติชม มิลค์จะพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ มิลค์จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังค่ะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้