วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมย์ พิชญ์นาฏ บุกไปหา เป้ย พร้อมข้อความและแฮชแท็กสะเทือนไอจี

หลังจากที่สาวเป้ย ปานวาด ที่กำลังตั้งท้องแก่ใกล้คลอด ได้โพสต์ข้อความคุยไลน์กับหญิงสาวนิรนามในอินสตาแกรมของตัวเองไปเมื่อวานนี้ ก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจสาวเป้ยกันมากมายที่ต้องเผชิญกับเรื่องราวที่สะเทือนความรู้สึกของคนท้องใกล้คลอดกันเพียบ

และที่ขาดไม่ได้ก็คือแก๊งเพื่อนซี้ของสาวเป้ย อย่าง หนิง ปณิตา กระแต ศุภักษร และ เมย์ พิชญ์นาฏ ก็ได้โพสต์รูปและข้อความให้กำลังใจสาวเป้ยกันอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีชาวเน็ตที่เข้ามาให้กำลังใจสาวเป้ยให้ผ่านเรื่องราวนี้ไปให้ได้อย่างล้นหลาม

ซึ่งนอกจากสาวเมย์จะโพสต์ข้อความให้กำลังใจเพื่อนแล้ว และเจ้าตัวที่ไม่ได้ติดภารกิจเหมือนเพื่อนคนอื่นๆ ก็ได้ตรงดิ่งไปหาสาวเป้ยทันทีและอยู่เป็นเพื่อนในช่วงเวลาที่เป้ยกำลังแย่ที่สุด และงานนี้สาวเมย์ไม่ปลอบเพื่อนเฉยๆ เจ้าตัวยังได้โพสต์ข้อความสุดจี๊ดในไอจี

“เงิน ซื้อบ้านได้.. แต่ซื้อครอบครัวที่อบอุ่นไม่ได้..ความรักก็เช่นกัน!! มีรักแท้ ดูแลดีๆ รักไม่มี ดูแลตัวเองนะคะ goodninght” และแฮชแท็ก #เพื่อนเมีย2018 ที่ทำเอาสะเทือนไอจี. 

เมย์ พิชญ์นาฏ แรงได้อีก หลัง เป้ย ปานวาด เจอพิษมือที่สามเขย่าขาเตียง ตามประกบให้กำลังใจเพื่อนพร้อมแฮชแท็กสุดจี๊ดใจ 6 ส.ค. 2561 12:34 6 ส.ค. 2561 14:23 ไทยรัฐ