วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฉเบื้องหลังกางเกงในน้องหญิง หายไป-เปิดภาพถ่ายในรถเทรลเลอร์

แฉเบื้องหลังกางเกงในน้องหญิง หายไป-เปิดภาพถ่ายในรถเทรลเลอร์

  • Share:

อัจฉริยะ แฉพิรุธน้องหญิงดับมีเงื่อนงำ เผยกางเกงในหายไป เพราะพยาบาลให้แม่บ้านไปทิ้งเผาทำลาย เปิดภาพถ่ายในรถเทรลเลอร์ พบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย...

เมื่อช่วงบ่าย วันที่ 4 ส.ค. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางมาสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงคดีการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของน.ส.นรีกานต์ ยาวิราช หรือน้องหญิง โดยระบุว่า ล่าสุดได้ข้อมูลถึงการหายไปของกางเกงชั้นในของน.ส.นรีกานต์ โดยพบว่าพยาบาลของโรงพยาบาลการุญเวช จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งน.ส.นรีกานต์ รักษาอาการบาดเจ็บที่แรก ได้รับสารภาพแล้วว่าเป็นคนนำกางเกงชั้นในของน.ส.นรีกานต์ แยกใส่ถุง 2 ถุง คือกางเกงขาสั้น และกางเกงชั้นใน และนำไปให้แม่บ้านนำไปทิ้งให้บริษัทกำจัดขยะติดเชื้อนำไปทำลาย

พร้อมบอกอีกว่า พยาบาลคนนี้ อ้างว่าไม่เห็นร่องรอยผิดปกติ แต่เห็นเปียกน้ำจึงนำไปทิ้ง แต่ก่อนหน้านี้เมื่อญาติไปสอบถามทางโรงพยาบาลกลับอ้างว่าส่งมอบให้ไปแล้ว แต่แท้จริงไม่ได้ให้ ทำให้เห็นความผิดปกติที่ให้การไม่ตรงกัน นอกจากนี้มีพยานหลักฐานที่เป็นภาพถ่ายภายในรถเทรลเลอร์หลังเกิดเหตุไม่กี่ชั่วโมง พบร่องรอยการต่อสู้ และสิ่งของที่อยู่ภายในรถกระจัดกระจาย แต่เมื่อเจ้าหน้าที่นำรถมาตรวจสอบกลับไม่พบร่องรอยการต่อสู้

ขณะที่หลักฐานการมอบเงินสินบนให้ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแห่งหนึ่ง จำนวน 3 แสนบาท ที่พ่อของผู้ต้องหาเป็นผู้นำเงินมอบให้กับตำรวจ ซึ่งขณะนี้ได้นำหลักฐานที่เป็นข้อความสนทนาผ่านโปรแกรมไลน์ ส่งให้กับพล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลางไว้แล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้