วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น่าสงสาร หนุ่มกำพร้า อาศัยบ้านเพื่อนแลกกับช่วยขายไอซ์

น่าสงสาร หนุ่มกำพร้า อาศัยบ้านเพื่อนแลกกับช่วยขายไอซ์

  • Share:

หนุ่มกำพร้าวัย 19 ปี อยู่ที่หาดใหญ่ พ่อแม่ไม่มี บ้านจะอาศัยก็ไม่มี ต้องมาอาศัยอยู่กับเพื่อน ส่งขายยาบ้า ยาไอซ์ แลกกับที่ซุกหัวนอน และยาเสพติดที่เพื่อนแบ่งให้เสพ ตำรวจบุกจับคาบ้าน ส่วนเพื่อนหนีไปได้

วันที่ 4 ส.ค. พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส. พร้อมกำลังตำรวจปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวันร่วมกับชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 9 วางแผนล่อซื้อยาเสพติดจากนักค้ายาในพื้นที่ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จับกุมได้ ชื่อนายเก๋ (นามสมมติ) เป็นชายวัยรุ่น อายุ 19 ปี พร้อมของกลางไอซ์ 65.75 กรัม เครื่องชั่ง อุปกรณ์การเสพ และอาวุธปืนลูกซองสั้นพร้อมกระสุน 1 นัด โดยไอซ์ถูกซุกซ่อนไว้ในซองบุหรี่ ในหมวกกันน็อก และในพงหญ้าข้างบ้านเลขที่ 109 หมู่ 7 บ้านนารังนก ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ ซึ่งเป็นบ้านพัก

จากการสอบสวน นายเก๋ รับสารภาพว่า ยาเสพติดที่ยึดได้เป็นของ นายธนากร นวลเจริญ ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านและเป็นลูกจ้างของบริษัทค้าไม้แห่งหนึ่งในอ.หาดใหญ่ แต่ให้ตนเป็นผู้ติดต่อซื้อขายกับลูกค้า ได้รับค่าจ้างครั้งละ 200-300 บาท พร้อมแบ่งไอซ์ให้เสพ รวมทั้งให้ที่หลับที่นอนในบ้านหลังนี้ เนื่องจากตนเองไม่มีบ้านและไม่มีพ่อแม่ ซึ่งขณะจับกุม นายธนากรไหวตัวทัน ขับรถเลี้ยวจะเข้าบ้าน แต่เห็นตำรวจกำลังปิดล้อมตรวจค้น จึงหลบหนีไปได้

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้