วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ได้ของดี! ‘นาโปลี’ จ่อปิดดีลซิวมือกาวดาวเด่นบอลโลก 2018

"คาร์โล อันเชลอตติ" กุนซือจอมเก๋าของ "นาโปลี" ตกเป็นข่าว เตรียมปิดดีลซิวนายทวารฟอร์มเด่นในศึกฟุตบอลโลก 2018 ฉบับแดนหมีขาว มาเฝ้าเสาให้กับทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ส.ค. ว่า คาร์โล อันเชลอตติ ผู้จัดการทีมมากประสบการณ์ของ "อัซซูรา" นาโปลี ทีมดังแห่งศึกกัลโช เซเรียอา อิตาลี ตกเป็นข่าว กิลเยร์โม โอชัว ผู้รักษาประตูชาวเม็กซิโกแห่ง สตองดาร์ ลีแอช มาเฝ้าเสา

เป็นที่เข้าใจกันว่า แม้ทาง "ทัพจังโก้" จะจอดป้ายเพียงแค่รอบ 16 ทีมสุดท้าย และเป็นการตกรอบดังกล่าว 7 ครั้งซ้อน แต่ทว่าผลงานโดยส่วนตัวของ กิลเยร์โม โอชัว นั้นยอดเยี่ยมเหลือเกินโดยเฉพาะสถิติเซฟไป 25 ครั้ง จากการลงเฝ้าเสาเพียงแค่ 4 นัด

ล่าสุด Gianluca Di Marzio สื่อชื่อดัง ออกมาประโคมข่าวว่า จากฟอร์มที่ยอดเยี่ยมดังกล่าวทำให้ คาร์โล อันเชลอตติ สนใจที่จะดึงตัว มือกาววัย 33 ปี มาเฝ้าเสาให้ ซึ่งสื่อเจ้าดังกล่าวยังรายงานอีกว่าดีลนี้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงมาก

"คาร์โล อันเชลอตติ" กุนซือจอมเก๋าของ "นาโปลี" ตกเป็นข่าว เตรียมปิดดีลซิวนายทวารฟอร์มเด่นในศึกฟุตบอลโลก 2018 ฉบับแดนหมีขาว มาเฝ้าเสาให้กับทีม... 4 ส.ค. 2561 14:03 4 ส.ค. 2561 14:19 ไทยรัฐ