วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทนเหงาไม่ไหว 'ดาราสาวสวย' โพสต์หาคู่ผ่านเพจดัง ขอคนใจดี ไม่เจ้าชู้

ทนเหงาไม่ไหว 'ดาราสาวสวย' โพสต์หาคู่ผ่านเพจดัง ขอคนใจดี ไม่เจ้าชู้

  • Share:

เป็นโสดมาได้สักพักแล้ว สำหรับ มิ้นท์ ณัฐวรา ก่อนหน้านั้นมีข่าวกับหนุ่มๆ แต่สุดท้ายก็ได้เลิกรากันไป ล่าสุดในเพจ แม่สื่อแม่ชัก เจ้าตัวก็ได้ลงประกาศหาหนุ่มรู้ใจ พร้อมกับลงโปรไฟล์ของตัวเอง และบอกสเปกที่ชอบ โดยบอกว่า ขอเป็นผู้ชายใจดี ไม่เจ้าชู้ มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่การงาน ที่สำคัญต้องคุยกันรู้เรื่อง

"มิ้นท์ สาวสวย หน้าหวานแต่แอบเปรี้ยว วัย 30 ปี

มิ้นท์เป็นคนชิลล์ๆ สบายๆ ไม่เรื่องมาก มองโลกในแง่ดี ไม่ชอบอะไรที่วุ่นวาย มิ้นท์เป็นคนจริงใจ รักครอบครัว รักเพื่อนฝูง มีเพื่อนเยอะ มีน้ำใจ และเป็นมิ้นท์ก็เป็นที่รักของเพื่อนๆ มิ้นท์เป็นคนตรงไปตรงมา ไม่เฟค ชอบก็ชอบ ไม่ชอบก็คือไม่ชอบ เวลาว่างจากการทำงานมิ้นท์ชอบทำอาหารและทำอร่อยด้วยนะ ชอบออกไป hangout เจอเพื่อนฝูง อัปเดตชีวิตกัน และมิ้นท์ก็เป็นคนชอบท่องเที่ยว ชอบไปทะเลมาก

สเปกหนุ่มที่มิ้นท์ชอบคือผู้ชายใจดี ไม่เจ้าชู้ มีความรับผิดชอบต่อชีวิตและหน้าที่การงาน คุยกันรู้เรื่อง มิ้นท์ไม่เร่งรีบในการจะคบใคร มิ้นท์ชอบใช้เวลาศึกษาดูใจกันไปก่อน ถ้าเจอที่ถูกใจก็พร้อมที่พัฒนาไปเรื่อยๆ"

จากนั้นแฟนเพจก็ได้เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก โดยบอกว่า ขนาดสวยๆ อย่างดารายังลงมาประกาศหาคู่ แล้วคนธรรมดาอาจจะต้องโสดและขึ้นคานต่อไป...

คุณอาจสนใจข่าวนี้