วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โค้ชหนุ่ย' พูดถึงเป้าหมายเกมนำ 'ค้างคาวไฟ' บุกเยือน 'บางกอกกล๊าส'

'โค้ชหนุ่ย' พูดถึงเป้าหมายเกมนำ 'ค้างคาวไฟ' บุกเยือน 'บางกอกกล๊าส'

  • Share:

"เฉลิมวุฒิ สง่าพล" กุนซือจอมเก๋าของ "สุโขทัย เอฟซี" ทีมดังไทยลีก 1 ออกมาพูดถึงเป้าหมายก่อนนำ "สุโขทัย เอฟซี" บุกเยือน "บางกอกกล๊าส เอฟซี"...

วันที่ 3 ส.ค.61 ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ที่มีคิวบุกไปเยือน สนามลีโอ สเตเดียม ของ “กระต่ายแก้ว” บางกอกกล๊าส เอฟซี ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 นัดที่ 26 วันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 เวลา 20.00 น.

ล่าสุด “โค้ชหนุ่ย” เฉลิมวุฒิ สง่าพล หัวหน้าผู้ฝึกสอนสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า การไปเยือน บางกอกกล๊าส เอฟซี ถือเป็นเกมที่ยาก เนื่องจากพวกเขากลับมาโชว์ฟอร์มได้ดี เก็บชัยชนะได้ 2 นัดติดต่อกัน และยิงได้เกมละ 3 ลูก คุณภาพนักเตะของพวกเขามีคุณภาพระดับต้นๆ ของเมืองไทย แม้ว่าจะยังอยู่ในโซนหนีตกชั้นเหมือนเราก็ตาม แต่เมื่อเรามาถึงจุดนี้แล้วก็ต้องสู้และไม่กลัวพวกเขา

“การเจอกับทีมที่อยู่ในโซนเดียวกัน เราต้องพยายามเก็บแต้มให้ได้ นัดที่ผ่านมาเราสามารถปลดล็อกเก็บชัยชนะได้ ถือเป็นกำลังใจที่ดีให้กับนักเตะทุกคน ผมเชื่อว่าเราสู้ได้ แต่ต้องวางแผนอย่างละเอียด เล่นด้วยความระมัดระวังและรัดกุม เพราะเกมนี้เป็นเกมสำคัญ สามารถชี้เป็นชี้ตายในการอยู่รอดได้ เราต้องใส่ให้เต็มที่เพราะเกมนี้เป็นเกมส่งท้ายก่อนที่พักเบรกให้กับ เอเชียน เกมส์ ซึ่งผมหวังว่าเราจะสามารถอยู่เหนือโซนตกชั้นต่อไปได้" โค้ชหนุ่ย กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้