วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชื่อมั่น นิ้ง จะทำเต็มที่ ริด้า รักเรียนมุ่งต่อ ป.โท

แฟนนางงามหลายคนคิดถึง หายไปไหนนะ ริด้า ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012 จริงๆ ก็ไม่ได้หายหน้าไปไหนนะ มีละครที่ถ่ายทำอยู่ และที่สำคัญตั้งใจเรียนปริญญาโทอยู่อย่างขยันขันแข็ง นานทีได้เจอกันสวยเฉี่ยวขึ้นเยอะเลย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปคุยกับ ริด้า ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012 

ริด้ามองๆ ดูแล้ว นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 จะสวยแรงจนได้มง จะได้เป็นมิสยูนิเวิร์สคนที่สามของไทยได้หรือไม่? "ก็...(นิ่งคิดแล้วหลับตาปี๋) จะเป็นกำลังใจให้กับทุกคน" ให้กำลังใจทุกๆ นางงาม ที่จะเข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สในไทย? "ใช่ค่ะ นางงามประเทศของเรา ก็ต้องซัพพอร์ตอยู่แล้วค่ะ"

ริด้าในฐานะนางงามรุ่นพี่ ฟันธงเลยว่านิ้งจะมงหรือไม่มง? "เราฟันธงไม่ได้ว่าใครจะมงไม่มง" ความน่าจะได้มงของนิ้ง มีเปอร์เซ็นต์สูงมากแค่ไหน? "โอ๊ย ริด้าเชื่อว่าเขาจะต้องทำสุดความสามารถของเขาอยู่แล้วค่ะ เขาได้รับเลือกเป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เขาจะต้องทำให้ได้สุดความสามารถอยู่แล้วแน่นอน"

มั่นใจแค่ไหน กับผู้จัดประกวดมิสยูนิเวิร์สฝ่ายไทย ว่าจะจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สในไทยได้ดีอลังการ? "ก็คิดว่า เขาต้องทำได้ดีที่สุดอยู่แล้วค่ะ" ตอนนี้ริด้าทำอะไรอยู่? "เป็นพิธีกรภาคสนามให้กับทางเฟซบุ๊กทางการของมิสยูนิเวิร์ส 2018 ถ่ายละครและเรียนปริญญาโทอยู่ค่ะ ที่มหา'ลัยกรุงเทพ ด้านบิสซิเนส (business)" ละครอะไรยังไงแนวไหน? "ยังบอกไม่ได้ เพราะยังไม่ได้บวงสรวง เขายังไม่ให้บอกค่ะเป็นละครของกันตนา เล่นเป็นนางร้าย ร้ายมากรอดูนะคะ (ยิ้มหวาน)".

แฟนนางงามหลายคนคิดถึง หายไปไหนนะ ริด้า ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012 จริงๆ ก็ไม่ได้หายหน้าไปไหนนะ มีละครที่ถ่ายทำอยู่ และที่ 3 ส.ค. 2561 15:52 12 ส.ค. 2561 12:44 ไทยรัฐ