วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนึ่ง อภิวัฒน์ ฉีกลุคหนุ่มขี้อาย ชวน นิกกี้ เดอะซู โชว์สเต็ปแดนซ์สุดเป๊ะ

หนึ่ง อภิวัฒน์ ฉีกลุคหนุ่มขี้อาย ชวน นิกกี้ เดอะซู โชว์สเต็ปแดนซ์สุดเป๊ะ

  • Share:

ลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองด้วยการออกสเต็ปแดนซ์จนน่าทึ่ง นักร้องหนุ่ม หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท ในเพลง “Close Your Eyes And See” Feat. ใหม่ ดาวิกา สังกัดโมโน มิวสิค ในเครือโมโน กรุ๊ป ยังคงติดอกติดใจเพราะการเต้นเป็นความสุขระดับบวกๆของนักร้องเสียงนุ่ม งานนี้ก็ต้องเกาะติดขาแดนซ์กันนิดนึง นัดพบที่โกดัง 19 ย่านซอยลาดพร้าว 26 หนึ่ง อยู่ในชุดเสื้อยืด-กางเกงวอร์ม พร้อมหน้า นิกกี้ เดอะซู ไทยแลนด์ (เอกราช ชลกิจ) ครูสอนเต้น พอ หนึ่ง ได้ยินเสียงเพลงดังมาแต่ไกล เริ่มคึกคักอยากขยับตัวเต้นซะแล้ว

ขาตึงไม่ว่าท่าต้องเป๊ะ.
ฮิปฮอปก็ได้อยู่น้าาา.

นิกกี้ เดอะซู เลยให้ หนึ่ง เริ่มต้นจากการยืดเส้นยืดสายก่อนการเต้นจริง จากนั้นเดินหน้าซ้อมเต้นในจังหวะกรู๊ฟโซล นับจังหวะ 1-2-3 ที่ หนึ่ง เต้นไปกับ นิกกี้ ได้พลิ้วอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้เจ้าตัวรีบออกปาก “รุ่นนี้ไม่มีเขินเพราะแอบซ้อมเต้นอยู่บ่อยๆ” ต่อด้วยโชว์ทริก เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลง ด้วยลีลาควงหมวก เห็นแล้วมีตะลึง!! ลีลาการควงสาว เฮ้ย ควงหมวก ไม่แพ้นักแดนซ์มืออาชีพเลยจริงๆ ก่อนเข้าโหมดขายของโดยหนุ่มหนึ่งขอซ้อมเต้นเพลง “Close Your Eyes And See” แบบเต็มเพลง กับลีลาการแดนซ์ผสมแฮนด์ไซน์ (ภาษาสัญลักษณ์) สื่อสารออกมาได้อย่างสดใสและตั้งใจ

ลีลาควงหมวก.
นั่งหอบแป๊บนึง.

หนึ่ง-อภิวัฒน์ เผยว่า “ผมสนใจและเรียนเต้นมานานกว่า 10 ปีแล้ว มีเวลาว่างผมก็จะมาเรียนกับนิกกี้ เดอะซู เขาจะเป็นครูในสไตล์เพื่อนสอนเพื่อนนี่แหละ มีคอร์สเต้นอะไรดีๆ ทริกอะไรใหม่ๆ ก็ชวนกันไปฝึกซ้อม ผมไม่ได้คิดอะไรมากเลย แค่มองว่าการเต้นมันคือ ความสุข เต้นผิด เต้นถูกบ้าง แต่มันก็ทำให้โลกของผมสดใสขึ้น ถ้าพี่เบิร์ดยังเต้นอยู่ ผมก็จะเต้นต่อไปครับ”.

เพลงมา 'หนึ่ง' พร้อมเต้น.
ท่าฮิตของเฮียเค้าล่ะ.คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้