วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดีลเร่งด่วน! 'ผีแดง' เจรจาคว้าแข้งใหม่ราย 4 ค่าตัวเกือบ 2 พันล้าน

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว กำลังเร่งเจรจาปิดดีลแข้งดาวดังคนนี้ มาเสริมแกร่งเป็นรายที่ 4 ก่อนตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดลง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ส.ค. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเดินหน้าคว้าตัว เยอร์รี มินา กองหลังทีมชาติโคลอมเบียของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา มาสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด

เป็นที่เชื่อกันว่าจากการที่เป้าหมายหลักของ โชเซ มูรินโญ อย่าง แฮร์รี แม็คไกวร์ กองหลังทีมชาติอังกฤษของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ มีค่าตัวค่อนข้างสูง ทำให้ปิศาจแดงเบนเป้ามาหา มินา ที่ทำไป 3 ประตูในฟุตบอลโลก 2018 แทน

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ ซัน สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ส่ง แมตต์ จูด ทีมงานเจรจาซื้อขายนักเตะ เดินทางไปที่ประเทศสเปน เพื่อเจรจากับ เฟลิเป รุสโซ เอเย่นต์ของ มินา และพูดคุยกับบาร์เซโลนาเพื่อยื่นข้อเสนอ 35 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,524 ล้านบาท) เพื่อปิดดีลให้เร็วที่สุด.

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว กำลังเร่งเจรจาปิดดีลแข้งดาวดังคนนี้ มาเสริมแกร่งเป็นรายที่ 4 ก่อนตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดลง... 2 ส.ค. 2561 12:04 2 ส.ค. 2561 12:34 ไทยรัฐ